1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nợ xấu là lựa chọn tốt cho chủ nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 31 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Đó là tháng tư, có nghĩa là ngày thuế nhanh chóng tiến đến. Nộp thuế của bạn có thể cảm thấy giống như một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là đối với các chủ nhà. Cho dù bạn đang làm thuế của bạn mình, hoặc thuê một ai đó để làm như vậy, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào bạn có thể tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt.
  >>> Thông tin can ho novaland đáng chú ý
  Những lý nợ xấu là một số trong những lựa chọn tốt nhất cho chủ nhà.
  [​IMG]
  Lãi suất thế chấp: Đây là phần khấu trừ lớn nhất đối với chủ nhà. Bạn phải ghi rõ từng mục các khoản khấu trừ, nhưng nó phải lớn hơn so với tiêu chuẩn khấu trừ. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ điểm thế chấp mà bạn sử dụng khi bạn mua nhà của bạn. (Fox Business)
  >>> Xem qua du an novaland
  Thuế bất động sản: Có, bạn có thể viết-off thuế nhất định. Bạn có thể viết tắt thuế bất động sản, nhà nước, và thu nhập địa phương của bạn. (Time.com)
  >>> Cùng xem qua can ho quan 1
  Cải tiến Trang chủ: Về mặt kỹ thuật, việc cải thiện nhà write-off duy nhất bạn có thể khấu trừ là những người này là cần thiết vì lý do y tế như cài đặt một đoạn đường xe lăn bên ngoài của nhà bạn. Lưu ý rằng nó thông báo rằng bạn giữ tất cả các hóa đơn của bạn để cải tiến nhà phi y tế bởi vì nó có thể là họ có thể được sử dụng để giảm thuế của bạn khi bạn đã sẵn sàng để bán ngôi nhà của bạn. (TurboTax)
  Chi phí di chuyển: Nếu bạn di chuyển nhiều hơn năm mươi dặm một công việc mới, bạn có thể viết ra chi phí di chuyển. Nói chuyện với người chủ của bạn để có được những giấy tờ cần thiết. (Time.com)
  Home Office: Bạn chạy một doanh nghiệp nhỏ sự thoải mái của nhà bạn? Bạn đang ở may mắn! Bạn có thể nộp đơn xin trích nhà văn phòng. Điều này thậm chí bao gồm tất cả mọi thứ từ các chi phí của việc sơn căn phòng, với chi phí của việc mua một máy tính và văn phòng nhà cung cấp. Đó là thực hành tốt nhất chụp ảnh của một văn phòng để có được ghi nhận. (TurboTax)
  Hiệu suất năng lượng: Bạn có thể nhận được một khoản khấu trừ cho việc sở hữu các thiết bị năng lượng hiệu quả. Máy bơm nhiệt và hệ thống năng lượng mặt trời thu được những khoản khấu trừ cao nhất. Tìm thấy như cửa sổ năng lượng hiệu quả là tiền khấu trừ cao nhất tiếp theo. Giữ biên lai cho hồ sơ của bạn. (HouseLogic)
  Nếu bất kỳ của các write-off áp dụng cho bạn, mất thêm thời gian để điền vào các công việc giấy tờ. Nó có thể có lợi cho bạn trong thời gian dài!
   
>

Chia sẻ trang này