1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Niềng răng móm bằng phương pháp mắc cài

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 28 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Niềng răng móm là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục khuyết điểm móm do răng, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn hơn. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết trung tâm nha khoa nào uy tín? Niềng răng móm bằng những phương pháp nào? Niềng răng giá bao nhiêu ? Để nha khoa đăng lưu giúp bạn nhé.  [​IMG]

  Hàm móm là gì ? – Khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra trước. – Xương hàm vùng cằm vuông. – Khi ngậm miệng lại, răng cửa xương hàm dưới phủ ngoài răng của xương hàm trên. – Khớp cắn chéo khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm. – Cằm dài hay ngắn mất hài hòa khuôn mặt, cằm lẹm, cằm thấp… – Cằm lệch trái hay phải. Niềng răng bằng mắc cài : Niềng răng bằng mắc cài bao gồm 2 kỹ thuật chính là niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng mắc cài mặt ngoài.  Ưu điểm: Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mặt ngoài. Đối với những bệnh nhân yêu thích cái đẹp thì đây được xem là một trong những phương pháp được mong đợi nhất, với yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo nhất đem đến cho bệnh nhân một cảm giác tự tin, không e ngại trong giao tiếp của mình. Khuyết điểm: – Thời gian niềng răng kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài. Khó vệ sinh hơn gắn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây viêm nướu, hôi miệng. – Hệ thống dây cung và mắc cài gắn bên trong làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm hơn khi thực hiện niềng răng.
   
>

Chia sẻ trang này