1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi grenade1506, 10 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. grenade1506
  Offline

  grenade1506

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tình trạng răng miệng bị hô, móm, lệch lạc làm nhiều người mất tự tin vì thế nó gây ảnh hưởng mạnh tới chất lượng công việc, cuộc sống. Ngày nay, với phương pháp niềng răng lệch lạc bệnh nhân sẽ nhanh chóng có được nụ cười tự tin, vẻ đẹp hoàn mỹ và không cần phải khó chịu với khuôn miệng kém sắc của mình nữa. Niềng răng hô móm lệch lạc tại nha khoa Kim Dentistry là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có tình trạng khuôn miệng không thẩm mỹ.
  Bệnh nhân mắc phải tình trạng răng mọc lệch lạc, hô, móm…không những ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn miệng mà còn ảnh hưởng nặng tới sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của người bệnh.
  Tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc luôn tạo cho người bệnh cảm giác tự ti, khó chịu với ánh mắt của người xung quanh. Đặc biệt, những khuyết thiếu của khuôn miệng này là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý của răng miệng. Khớp cắn bị sai lệch làm ảnh hưởng mạnh tới chức năng ăn nhai của người bệnh, tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định như chứng đau khớp thái dương, gây rối loạn cho hệ tiêu hóa. Làm ảnh hưởng tới quá trình vệ sinh răng miệng và nguy cơ gây ra các bệnh lý răng miệng rất cao. Vì thế việc nắn chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng hô móm lệch lạc là cần thiết và thực hiện điều trị càng sớm thì càng tốt cho sức khỏe của người bệnh.
  Bên cạnh đó, cần lưu ý là thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:
  Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng: Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian niềng răng. Hiện nay, niềng răng mắc cài đang được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể sử dụng các khay niềng trong suốt invisalign mà vẫn đảm bảo tiến độ thực hiện và kết quả thẩm mỹ sau khi điều trị.
  [​IMG]
  Tình trạng răng cụ thể của khách hàng: Thời gian niềng răng mất bao lâu là phụ thuộc vào tình trạng răng. Trong trường hợp các răng bị lệch lạc nhiều, thời gian nắn chỉnh răng sẽ lâu hơn và ngược lại.
  Trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện: Vấn đề này là không cần bàn cãi bởi nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì không chỉ thời gian niềng răng được rút ngắn, có kết quả cao sau khi thực hiện mà khách hàng còn nhận được chất lượng dịch vụ vượt trội trong suốt quá trình tiến hành.
  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa lớn, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ và có sự so sánh về máy móc, kỹ thuật để đảm bảo có ca điều trị mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
   
>

Chia sẻ trang này