1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Niềng răng invisalign

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi phihanh1, 14 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phihanh1
  Offline

  phihanh1

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Ngày nay niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để giúp lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Giúp bệnh nhân loại bỏ được các bệnh răng miệng như: hô, móm, thưa,…

  [​IMG]

  Niềng răng chính là sử dụng các mắc cài được gắn trên bề mặt của răng giúp răng di chuyển và sắp xếp răng được ngay ngắn nhất. Ngày nay có rất nhiều loại mắc cài điều trị như: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài invisalign, mắc cài mặt trong,… tất cả những mắc cài này đều đã được bác sĩ sử dụng điều trị cho nhiều bệnh nhân và đã đạt được tính hiệu quả rất cao.

  Trong những mắc cài trên có một loại mắc cài hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm chú ý đó là phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn gọi là invisalign. Invisalign là phương pháp sử dụng các khay điều trị để giúp di chuyển và điều chỉnh hàm răng. Những khay này được thiết kế dựa trên cấu trúc của mỗi bệnh nhân và nó có cấu tạo như một hàm răng bình thường lại có màu trong suốt chính vì vậy mà có thể tăng tính thẩm mỹ cho bệnh nhân khi điều trị với phương pháp này.

  [​IMG]

  Để có thể giúp tạo ra được các khay điều trị cho bệnh nhân thì cần phải có một hệ thống sản xuất. Hệ thống này có thể phân tích quá trình điều trị như thế nào cho bệnh nhân, từ những phân tích này mà bác sĩ có thể sản xuất hàng loạt những khay điều trị cho bệnh nhân như đã được tính toán. Hiện nay hệ thống sản xuất này chưa có tại Việt Nam chính vì vậy mà chi phí thường là rất cao. Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Chi phí thực của phương pháp này còn tùy vào cấu trúc của mỗi một người, nhưng cũng nằm trong khoảng từ 70 – 120 triệu. Chỉ có những những nha khoa uy tín mới có thể liên hệ và tìm ra nhà sản xuất các khay điều trị tốt nhất chính vì vậy bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ càng hơn.
  nguồn:
  Niềng răng invisalign
   
 2. phihanh1
  Offline

  phihanh1

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 3. trxshine123
  Offline

  trxshine123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Vẫn chưa hiểu lắm...
   
>

Chia sẻ trang này