1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Niềng răng hô có những kỹ thuật nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Điều trị răng hô bằng phương pháp nieng rang là cách mà hầu hết các trung tâm nha khoa uy tín đều sử dụng vậy Có những phương pháp niềng răng hô nào? Bài viết sau hãy cùng nha khoa Đăng lưu đi tìm hiểu nhé
  [​IMG]
  + Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền cao, chất liệu bằng sứ có màu sắc như răng thật nâng cao tính thẩm mỹ. + Mắc cài mặt trong, được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả chỉnh nha như mong muốn. + Kỹ thuật niềng răng hô Invisalign: là phương pháp chỉnh răng không cần đeo mắc cài, đem lại một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.
  [​IMG]
  Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng rất gần bạn, và có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, rất thoải mái vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, bạn cũng sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sĩ chỉnh sửa.
   
>

Chia sẻ trang này