1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Niềm vui bất tận khi du lịch San Francisco (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco giáp với Thái Bình Dương và vịnh San Francisco. Thành phố này là một nơi nghỉ ngơi kỳ nghỉ hoàn hảo. Có rất nhiều địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn để xem như cầu Golden Gate, Kim tự tháp Transamerica, tháp Coit, và Chinatown. Có một tải lựa chọn cho khách hàng, từ kinh tế nhất cho sang trọng nhất. Nếu bạn yêu tapas miệng-nước (thịt bò) và burritos, huyện nhiệm vụ khiếu một số trong những nơi tốt nhất mà cung cấp các món ăn ngon. Taqueria Cancun và Farolito là-phải cố gắng nhà hàng. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  San Francisco nhà của Golden State Warriors của NBA, các 49ers San Francisco của NFL, và San Francisco Giants của MLB. Nắm bắt những người khổng lồ chơi bóng chày trong mùa hè. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan những điểm đến nổi tiếng của San Francisco. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Transamerica Pyramid:
  Transamerica Pyramid được khái niệm vào năm 1968 khi Tổng thống John R. Beckett quan sát thấy rằng ánh sáng tự nhiên được đi qua cây trong thành phố, và trên đường phố. Sau đó, ông quyết định xây dựng một tòa nhà hình kim tự tháp để sản xuất các kết quả chiếu sáng cùng tại trụ sở của mình. Vài năm sau, Transamerica Pyramid tại là một bước ngoặt có uy tín cao trên toàn thế giới. Cấu trúc độc đáo tuyên bố công nhận quốc tế. Công viên này nằm ở trung tâm của quận Montgomery tài chính, với địa chỉ 600 Montgomery Street, San Francisco, California. Nó là một phần của Trung tâm Transamerica và bao gồm gần một khối thành phố.

  Các tháp Coit:
  Lillie Hitchcock Coit là một phụ nữ với tính cách lập dị người hỗ trợ cho việc cứu hỏa địa phương. Năm 1933, cô đã sử dụng nguồn vốn của mình để xây dựng tháp Coit. Cô ấy để lại một phần ba tài sản của mình cho đẹp của thành phố sau khi cái chết của cô. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Arthur Brown Jr sau đó lấy nhiệm vụ cải tạo tháp thành phố tráng lệ, đứng 63m / cao 210 ft. Ông điền nội thất của tháp hình trụ với bức tranh tường. Hầu hết các bức tranh mô tả cuộc sống ở California trong thời kỳ Đại suy thoái. Tổng cộng có 25 họa sĩ làm việc về dự án này bao gồm một cảnh bến cảng, một vụ cướp ngân hàng, và một cái nhìn vào một cửa hàng bách hóa. Những bức tranh lịch sử đang được lưu giữ tại độ dài lớn. Trên đỉnh tháp là một nền tảng với một cái nhìn 360 độ ngoạn mục của San Francisco.

  [​IMG]

  Chinatown:
  Một số người sẽ tranh luận rằng khu phố Tàu ở New York là lớn nhất, nhưng đa số vẫn tin rằng Chinatown San Francisco là một trong những lớn nhất bên ngoài châu Á. Có được một cảm giác của Hồng Kông trong thị trấn này. Khu dân cư và thị trường rõ ràng của Trung Quốc. Hầu hết các nhà hàng rẻ tiền. Kiểm tra các cửa hàng thuốc thảo dược, cửa hàng lưu niệm và di tích lịch sử. Bãi đỗ xe ở khu phố Tàu có thể đặt ra như là một vấn đề. Hầu hết du khách đi chuyến tàu nào thay thế.
   
>

Chia sẻ trang này