1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Niềm vui bất tận khi du lịch San Francisco (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Như nhiều lần tôi đã đến San Francisco, thành phố của vịnh vẫn giữ mồi từ cho tôi. Đây là thành phố đẹp nhất Mỹ, và tôi nói rằng khi một người đã đến thăm thành phố ở tất cả 50 tiểu bang. Bằng cách nào đó địa hình đồi núi, các cấu trúc hùng vĩ, cái lạnh nhẹ trong không khí, và sương mù buổi chiều kết hợp với một bầu không khí bình dị. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp hình thể của San Francisco bao gồm một trong những quần thể đa dạng nhất ở bất cứ đâu. Thành phố có một ý thức mạnh mẽ về văn hóa và bản sắc văn hóa. Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Châu Mỹ La Tinh và Ý đều có một sự hiện diện rõ ràng. Sự đa dạng văn hóa phong phú này mang đến cho nó một mảng tuyệt vời của ẩm thực. Các cơ sở ăn uống trong khu dân cư như khu phố Tàu, North Beach và quận Sứ mệnh phục vụ lên phần phong phú của các ngon lành mờ Tóm lại, ravioli và rancheros, tương ứng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Thêm vào nồi lẩu thập cẩm quốc tế là dân đồng tính nam và đồng tính nữ lớn nhất của bất kỳ thành phố của Mỹ. Nhiều người trong số các doanh nghiệp nổi bật nhất của San Francisco, bao gồm khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và các dịch vụ được sở hữu và điều hành bởi những người đồng tính. Cộng đồng đồng tính được hưởng một mức độ cao về khả năng hiển thị, chấp nhận và ảnh hưởng chính trị. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Tôi luôn luôn làm cho một điểm để đi qua khu phố Tàu lớn thứ hai trong cả nước, là trung tâm cho người dân Trung Quốc của thành phố. Khi bạn đi dạo xuống Grant Avenue, đường phố bất tử trong bộ phim năm 1961 Flower Drum Song, bạn sẽ vượt qua các cửa hàng và hiển thị vỉa hè lót bằng hàng dính, cũng như các nhà hàng và các thị trường ngoài trời. Tôi thích ăn uống tại Hoàng hậu của Trung Quốc trong khi nhìn ra nhìn từ cửa sổ hình ảnh của nó.
   
>

Chia sẻ trang này