1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Niềm đam mê bóng đá của người Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rissyrobert, 12 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. rissyrobert
  Offline

  rissyrobert

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Thể thao đang được lan tỏa đến mọi người một cách mạnh mẽ. Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua, số lượng người chơi, đam mê bóng đá đang chiếm rất lớn. Chỉ cần khoác lên mình bộ quần áo bóng đá, đôi giày, trái bóng và thêm vài người cũng chơi bạn đã tạo thành một đội bóng để chơi, thỏa mãn niềm đam mê của mình.

  [​IMG]
  Ở Việt Nam, niềm đam mê bóng đá là vô tận, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, không phân biệt nam hay nữ, tất cả đều có niềm đam mê chung với trái bóng tròn. Đến với bóng đá, tất cả đều như hòa làm một, không còn khoảng cách với nhau, mọi người chơi bóng hết mình với niềm đam mê, vui vẻ, chơi hết mình. Bóng đá xuất hiện ở khắp mọi nơi, nông thôn, vùng núi, hay biển đảo xa xôi. Để chơi được môn bóng đá không cần quá đòi hỏi về sân đấu, áo quần, giày. Những trận đấu vẫn có thể diễn ra ở trên sân làng, trên một bãi đất, trên đồng ruộng hay trên một sân cỏ nhân tạo, sân vận động. Không đòi hỏi phải đầy đủ áo quần, giày, tất thì mới chơi được, chỉ cần có trái bóng, những người cùng chơi, có thể đá bóng bằng chân đất, áo quần bình thường.

  [​IMG]

  Ở nông thôn, vùng núi, điều kiện còn khó khăn, bóng đá chỉ đơn giản là có 1 sân cỏ rộng, bằng phẳng, trái bóng, các cầu thủ chạy chân đất để đá, áo quần có thể chỉ cần chiếc áo để phân biệt 2 đội, quần lộn xộn. Nhưng không vì thế mà bóng đá ở nông thôn kém đi phần hấp dẫn, mọi trận đấu đều được người dân tham gia rất nhiệt tình, cổ vũ và thi đấu hết sức, vui vẻ, hào hứng. Ở vùng biển, bóng đá được diễn ra trên sân cát hoặc sân pha cát, các cầu thủ thi đấu bằng chân trần, các trận đấu vẫn diễn ra một cách hào hững và hấp dẫn không kém gì ở sân vận động. Ở thành phố, điều kiện tốt hơn, các cầu thủ được trang bị trang phục tốt hơn, thi đấu trên sân cỏ, sân cỏ nhân tạo. Mặc dù bóng đá Việt Nam chưa phát triển mạnh và trình độ bóng đá nước ta không bằng những đất nước phá triển khác nhưng niềm đam mê bóng đá thì không thua kém. Mỗi trận đấu có tuyển quốc gia thi đấu đều thu hút một lượng khán giả đến cổ vũ rất lớn, không thua kém gì so với các đất nước lớn khác.Người có điều kiện thì mua vé đến sân trực tiếp cổ vũ, người không đủ điều kiện để đến cổ vũ trực tiếp thì xem qua màn hình tivi, vẫn cổ vũ nhiệt tình không kém. Mọi người đều hòa chung với niềm đam mê bóng đá, mọi lo toan mệt nhọc của cuộc sống đều biến mất, dành chỗ cho những tiếng la hét, cổ vũ. Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc vất vả, khoác lên mình bộ áo quần bóng đácủa đội bóng yêu thích, bên những người bạn cổ vũ hết mình vì bóng đá.
   
>

Chia sẻ trang này