1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhưngx hiệu quả kinh tê và xã hôi khi sưr dụng đèn led

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 9 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  1. Hiệu quả kinh tế cao
  Đèn led tuy có chi phí mua sản phẩm đắt hơn so với các loại đèn thông thường nhưng lại có tuổi thọ cao, giảm bớt các chi phí thay thế, bảo trì , bảo dưỡng cũng như sửa chữa nên khi tính tổng chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn sợi đốt hay compact. Đèn Led có tuổi thọ cao, tuổi thọ của đèn lại không phụ thuộc số lần bật tắt mà phụ thuộc thời gian chiếu sáng nên người sử dụng có thể tự do sử dụng theo ý của mình.

  [​IMG]

  2. Hiệu quả xã hội
  Đèn led tỏa nhiều ánh sáng hơn nhưng lại tỏa nhiệt ít hơn các loại đèn thông thường. Loai ánh sáng đèn led tỏa ra là ánh sáng dài, đơn sắc do nguồn điện 1 chiều tỏa ra nên nên không bị nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang, compact sẽ ít gây hại cho mắt hơn.

  Xem thêm: đèn led âm trần, đèn led siêu mỏng, đèn led tuýp...

  3.Thân thiện với môi trường
  Đèn led không chứa các chất độc hại như: Thủy ngân, chì, cadmium và các tia bức xạ, giảm 80% khí CO2 thải ra môi trường nên vừa có lợi cho người sử dụng vừa thân thiện với môi trường.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐÈN CHIẾU SÁNG ESSE
  Nhà NV3-12 Khu đô thị Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 094.276.9966
   
>

Chia sẻ trang này