1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những yêu cầu đối với sàn gỗ công nghiệp dành cho phòng của bé

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi remcuatphcm, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. remcuatphcm
  Offline

  remcuatphcm

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé, các mẹ cần chú ý lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tại những cơ sở phân phối sản phẩm gỗ chất lượng và an toàn nhất. Đừng vì tiết kiệm mà lựa chọn những loại sàn gỗ giá rẻ. Vì chúng có thể chứa nhiều thành phần độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, lại không đảm bảo an toàn cho bé yêu của mình.
  >> sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt
  Ngoài những yếu tố mà chúng tôi kể trên, sàn gỗ công nghiệp được dùng để lắp đặt cho phòng của bé yêu cũng cần đảm bảo những yếu tố sau:

  + Khả năng chịu nước: Sàn gỗ công nghiệp được chọn để lắp đặt cho phòng của trẻ cần có đặc tình thấm nước cực kỳ tốt. Bởi, khi trẻ vô ý làm đổ nước xuống sàn, có giữ lâu cũng không bị thấm nước.

  + Khả năng chịu lực: Bạn nên chú ý lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng được lực nặng, để phòng tránh trường hợp bé có thể làm rơi vật nặng xuống sàn cũng không làm hư hỏng mặt sàn gỗ công nghiệp.

  + Chống trầy xước: Đây cũng được xem là một trong những nguyên tắc bạn cần nhớ khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho không gian riêng của bé chính là khả năng chống trầy xước. Đề phòng những lúc bé dùng vật khác tác động lên mặt sàn của phòng ngủ.

  [​IMG]
  Xem thêm: màn cửa chống nắng
   
>

Chia sẻ trang này