1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những ưu điểm và nhược điểm của các gói cước 3G Mobifone

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi anbailaptop, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anbailaptop
  Offline

  anbailaptop

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Dịch vụ 3G Mobifone hiện được nhiều khách hàng lựa chọn cho điện thoại di động của mình. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những hạn chế nhất định. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

  Nếu bạn là người đã từng cài đặt và đăng ký Các gói cước 3G Mobifone thì chác hẳn sẽ không thể phủ nhận được những tính năng tuyệt vời mà nhà mạng này mang lại. Nó không những giúp tiết kiệm cho phí mà giúp khách hàng thỏa mãn đam mê kết nối Internet để làm việc, học tập, giải trí hay kết nối trực tuyến với bạn bè, người thân mà không bị phát sinh cước phí. Bởi, ngoài dung lượng data tốc độ cao thì quý khách hàng được miễn phí tốc độ truy cập Internet trong vòng 30 ngày với gói cước thời hạn 30 ngày hay 180 ngày với gói cước thời hạn 180 ngày…

  [​IMG]
  Trải nghiệm gói MAX30 của Mobifone

  Tuy nhiên, bên cạnh đó thì tương tự như những nhà mạng khác, 3G Mobifone cũng có những hạn chế nhất định. Đó là, sau khi sử dụng hết data tốc độ cao thì quý khách hàng vẫn được truy cập Internet miễn phí nhưng với tốc độ chậm. Đặc biệt, nếu nghe nhạc, xem phim trực tuyến thì hay bị gián đoạn do tốc độ đường truyền rất chậm và không những thế nhiều khi khách hàng khó có thể tiếp tục coi được trọn vẹn clip hay một bộ phim nào đó. Nếu bạn muốn được sử dụng data tốc độ cao thì phải bỏ ra một khoản phí để mua dung lượng.

  [​IMG]
  Những hữu ích của 3G Mobifone

  Trên đây là những ưu điểm và một vài hạn chế của Cac goi cuoc 3G Mobifone nhưng không vì thế mà các gói cước này trở nên ít lựa chọn mà ngược lại nó vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Bởi, những tính năng mà 3G Mobifone mang lại đã lấn át những nhược điểm nhỏ trên và đó là tình trạng mà nhà mạng nào cũng gặp phải.
   
>

Chia sẻ trang này