1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những ưu điểm của máy photocopy đã qua sử dụng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Máy photocopy đã qua sử dụng hay nói cách khác là máy photocopy cũ là một trong những cách mà người ta hay sử dụng cho việc kinh doanh hoặc mục đích văn phòng.

  Chắc hẳn ai cũng hiểu được điều này, không phải đơn vị nào cũng có số tiền lớn bỏ ra trang bị cho mình một chiếc máy photocopy mới.

  Vậy, việc sử dụng một chiếc máy photocopy cũ đã qua sử dụng nó mang lại lợi ích gì, và nhược điểm gì cho bạn. Bạn đã tìm hiểu chưa? Hãy cùng công ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội HD tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Khi tính toán bài toán kinh tế thì một chiếc máy photocopy còn 80% giá chỉ bằng ¼, 1/6 hoặc 1/10 giá của một chiếc máy mới hoàn toàn 100%.

  Chưa kể đến chi phí duy trì trong quá trình hoạt động của máy, một máy mới 80% thì chi phí duy trì hoạt động thông thường chỉ bằng ¼ cúa máy mới 100%. Vì mọi chi phí đầu tư đều dựa theo giá thành sản phẩm, nên khi dùng máy mới 100% thì giá thành cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cũng cao hơn từ 5 đến 10 lần so với việc sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng.

  Cũng lưu ý rằng khách hàng của những chủ đầu tư máy photocopy là học sinh, sinh viên và những doanh nghiệp nhỏ nên chi phí đầu tư vốn ban đầu quá cao hay chi phí cho các loại dịch vụ nhiều sẽ gây nguy cơ lỗ vốn. Chính vì vậy sự lựa chọn an toàn, thông minh cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các nhà kinh doanh máy photocopy là lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội.
  Cơ sở 1: Số 33 - Tổ 83 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 2: Lô 36 Khu ĐTM Xa La - Hà Đông - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 270 - Thuỵ Khuê - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 4: Ngõ 28 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 3 Ngõ 270 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Email: mayvanphong36@gmail.com
  Hotline: 0983.651.780 - 0983.266.628
   
>

Chia sẻ trang này