1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những tư vấn cần thiết khi bạn có nhu cầu chuyển nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 16 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Chuyển nhà đến nơi ở mới là một việc không ai muốn bởi chẳng có ai muốn rời bỏ nơi mình đã gắn bó từ lâu nhưng vì công việc hay một lí do nào đó bắt buộc bạn phải chuyển đến nơi ở mới.Và tất nhiên khi chuyển nhà bạn cần tìm hiểu những vấn đề liên quan dến công việc này và bạn cần tư vấn.Sau đây taxi tai Thành Phương đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn hơn.


  Những tư vấn khi chuyển nhà của taxi tải Thành Phương


  [​IMG]


  1. Hạn chế chi tiêu di dời dọn nhà


  Muốn tiết kiệm chi tiêu khi chuyển nhà, công việc bước đầu tiên khách hàng nên chọn những dịch vụ vận tải chuyển nhà trọn gói có thương hiệu nhưtaxi tải Thành Phương tuyệt đối đừng tìm tới những dịch vụ chuyển nhà dán pano ở những nơi ngách phố nhỏ, phòng bị mắc gian.Bạn nên nhờ tư vấn alo tới vài công ty tư vấn, bước tiếp theo lựa chọn dịch vụ dọn nhà có mức độ và thương hiệu nhất. tiếp đến là làm tốt việc chuẩn bị sửa soạn kỹ lưỡng, phòng tránh vì những lý do cá nhân có thể dẫn đến làm làm phíđi tiền bạc và thời gian.


  2. Dọn nhà một cách gọn nhẹ

  Cách gọn nhẹ nhất là dọn dẹp hết những trang thiết bịđã quá cũ và những vật dụng ít hoặc không dùng đến. Mặc dù, cách làm này thấy có vẻ tốn kém nhưng như vậy sẽđem lại các bạn thảnh thơi hơn phần lớn


  3. Đối với di dời dọn nhà thường xuyên

  Có không ít gia chủ do vài nguyên do nào đó mà phải thường xuyên chuyển nhà . Đối với những khách hàng này, tối ưu nhất là không nên sắm những đồ dùng gia dụng có kích thước lớn, mà dùng lại các đồđạc có sẵn của chủ nhà thuê. Các loại thùng carton to đã dùng di dời chớ nên quăng đi vội, giữ gọn gàng để dùng lần nữa lần sau còn dùng đến. Vì vậy, cũng không nênđặt các dịch vụ nhưđặt báo dài hạn, đặt sữa… vì thế sẽ tránh được một số phiền hà về sau này.


  4. Tránh đồđạc va chạm

  Khi chuyen nha, khách hàng không quên dặn dò người làm dịch vụ phải cẩn thận những thiết bị loại nào cần phải đặc biệt lưu ý, hoặc nên chép những việc cần nhắc nhởđểý lên trang thiết bịđó. Đối với các loại vật dụng quý, như hãng mỹ nghệ nhanh nhất là khách hàng nên tự chuyển vàđóng gói cẩn thận, tự chủ nhà coi ngó việc di dời các đồ dùng gia dụng. Có các loại đồ nặng đàn piano… nên nhờ trợ giúp nhiều người cùng di dời chuyển nhà và sẽ có một người coi đứng bên cạnh. Những thiết bị dễ vỡ. Suốt quá trình chuyển nhà, có một vài ngôi nhà cũ, con đường vừa dài, vừa hẹp, đồđạc lại nhiều và lộn xộn, vì vậy nên thận trọng phòng tránh trầy xướt đến đồđạc của láng giềng.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG

  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM

  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này