1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những trường chuyên ngành khi du học pháp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phuongnam8675, 28 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  Những trường chuyên ngành (Ecole)

  Các trường này tuyển đầu vào kém hơn cùng với không đại trà như trường đại học khi du học Pháp, có thể là trường công lập hay tư thục huấn luyện chuyên biệt về một vài ngành nhất định , chẳng hạn như tập huấn kỹ sư, quản trị viên, nghệ thuật hay nhân viên hành chính.

  Điều kiện đầu vào là có bằng phổ thông trung học Pháp hoặc bằng hải ngoại tương đương (cần phải thông qua kỳ đánh giá tiếng Pháp và xét duyệt hồ sơ). nếu học trò Việt Nam đã qua kỳ thi tuyển sinh của một trường đại học Việt Nam thì càng có rất nhiều cơ hội được xét.

  [​IMG]

  Chương trình huấn luyện của các trường đại học (DEUG) rất đa dạng , từ huấn luyện cơ bản , tập huấn kỹ thuật với đến tập huấn nhiều năm kinh nghiệm . nếu học xong thời đoạn 1 (hai năm) cũng có thể xin truyền tải sang trường khác nếu như được trường đó chấp thuận . giai đoạn 2 có hai chọn lựa : hay là học xong một năm lấy bằng licence, hoặc học hết đại học (hai năm) lấy bằng Matrise.

  >>> Đọc thêm: http://bit.ly/2c1bJ0Q

  Những trường kỹ sư (Ecole d’ingénieur)

  Những chương trình huấn luyện của các trường kỹ sư Pháp là sự kết hợp giữa tập huấn kiến thức khoa học vững chắc và thực hành. những khóa thực tập luôn được coi như là một phần không thể thiếu của chương trình huấn luyện . kèm với chất lượng tập huấn của những trường kỹ sư được thị trường lao động kiểm tra cao, học viên tốt nghiệp những chương trình đào tạo kỹ sư này thông thường làm việc ở những vị trí quan trọng .

  Ở Pháp có khoảng 250 trường kỹ sư, huấn luyện rất nhiều chuyên ngành phổ biến . Bằng kỹ sư ra trường (Diplôme d’ingénieur) đều tương đương tới bằng cao học (Mastère hay Master degree) và được kiểm soát vì Hội đồng Quốc gia về Học vị Kỹ sư (Commission Nationale des Titres d’Ingénieurs – CTI). Việc tuyển sinh của các trường kỹ sư dựa vào việc tuyển chọn hồ sơ và thi viết.
   
>

Chia sẻ trang này