1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những tour du lịch giá rẻ đến Ấn Độ năm 2015

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ấn Độ là một tiểu lục địa được thống nhất trong những phẩm chất khác nhau. Quốc gia này specked với các điểm đến kỳ nghỉ khác nhau như Kashmir, Rajasthan, bang Orissa, Kerala, vv tất cả các điểm được nghỉ hè là đặc biệt cho phẩm chất của họ được xác định với xã hội của khu vực, lịch sử và thiên nhiên tràn đầy năng lượng. Paras Holidays Ấn Độ Nhóm Tours đang cung cấp các gói cho các tour du lịch. Họ là hợp lý cũng như là đặc biệt trong các thuộc tính và nhảy của họ trong xu hướng của họ. Ngay bây giờ có bốn bó cho nhóm tour- đầy màu sắc Rajasthan, tốt nhất của Orissa, Gujarat và Kerala Tour Nhóm Nhóm Tour.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tốt nhất của Orissa (7 đêm / 8 ngày):
  Orissa là một trạng thái tràn đầy năng lượng trong đó có bờ biển đầy nắng, kỳ quan kỹ thuật lỗi thời của Ấn Độ và tương tự như vậy trở nên nổi bật giữa các vị trí hành trình chính thống nhất của Ấn Độ. Nhà nước đã tham gia cùng người già với phong cách cuộc sống hiện tại là một nổi bật trong số các mục tiêu dịp được ưa chuộng nhất ở Ấn Độ. Có đền Konark Sun, Đền Chúa Jagannath, Vườn quốc gia Nandankanan, và như vậy.

  Paras ngày lễ tổ chức các tour du lịch trong tốt nhất cũng như cung cấp cho các văn phòng tờ tốt nhất cho khách tham quan. Các tour du lịch không phải là cạnh tranh thêm có chính quyền tốt nhất xác định với các tour du lịch. Họ sẽ có các quản trị viên du lịch chuyên nghiệp, một huấn luyện viên / C cho cuộc phiêu lưu, và như vậy. Orissa là nơi có tiếp tục được khôi phục lại theo những cách lý tưởng nhất và tốt nhất của Orissa là cách tiếp cận tốt nhất để có điều đó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đầy màu sắc Rajasthan (7 đêm / 8 ngày): :
  Rajasthan của lãnh thổ là tiểu bang lớn nhất ở Ấn Độ. Đó là một nơi được biết đến với bài viết mạnh mẽ của Rajputs và sa mạc. Tình trạng tương tự như vậy là sống động cho việc bình thường thực vật đa dạng rộng rãi nó có. Hàng năm nó thu hút trong chùm du khách đến từ Ấn Độ cũng như từ nước ngoài. Để có tốt nhất của tình trạng này, Paras Holidays cung cấp đầy màu sắc bó Rajasthan. Niềm đam mê nguyên tắc bó là chuyến thăm Pichola Lake, Đền Jagdish, Cung điện Thành phố, Mehrangarh Fort, và như vậy. Sẽ có tương tự như vậy tiếp cận của cưỡi lạc đà và các công trình xã hội âm nhạc đêm. Paras Holidays nằm trong bộ này cung cấp cho chính quyền bổ sung tốt nhất của họ xác định với tờ, thư từ và cơ quan quản lý du lịch liên quan khác.

  Gujarat Nhóm Tour (9 đêm / 10 ngày):
  Gujarat là bang phía tây nhất của Ấn Độ. Ahmadabad, thành phố phía Đông, được đặt trong tiểu bang. Nhà nước là năng động trong tự nhiên và rất giàu cả hai quan điểm xác thực và xã hội. Có châu Á Lion Gandhi Ashram tại Porbandar, Sanctuary ở Gir, Đền Somnath trong Somnath và các bộ phận nhiều điểm đến kỳ nghỉ. Các gói Gujarat Nhóm Tour là gói tốt nhất để có các tour du lịch tốt nhất ở Gujarat. Gói này bởi Paras Holidays là muốn chăn tất cả các mục tiêu được nghỉ hè.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Nhóm Kerala Tour (7 đêm / 8 ngày):
  Ở miền Nam Ấn Độ, không có gì cho một tình huống dịp yên tĩnh và yên tĩnh hơn so với tù túng Kerala. Kerala là nơi có Thưa phổ biến, đường thuỷ và đại dương. Một cơ hội ở đây có thể hoạt động như một trung bình của phục hồi. Paras Holidays có thêm gói cho Kerala Nhóm Tour. Chăn du lịch tất cả các điểm du lịch của các quốc gia như Hà Lan Palace, Vườn Quốc gia Eravikulam, Giáo Hội Thánh Phanxicô, Hồ Periyar, và vv.

  Paras ngày lễ tương tự như vậy có các gói khác nhau cho đầu nhân dịp Ấn Độ của dòng. Dù sao bó nhóm của họ là duy nhất liên quan đến mỗi một trong số họ vì các khu vực trong bó và mánh lới quảng cáo của những bó. Họ đang cung cấp các gói tour du lịch nhóm tồi tàn nhất ở Ấn Độ.
   
>

Chia sẻ trang này