1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những tố chất giúp bạn thành công trong lĩnh vực thiết kế thời trang

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chupachups333, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chupachups333
  Offline

  chupachups333

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Thiết kế thời trang luôn đòi hỏi phải sáng tạo một cách tối đa, vì vậy nó cũng đòi hỏi những tố chất cơ bản để bạn có thể thành công trong công vệc.

  [​IMG]
  Thiết kế thời trang luôn cần sự sáng tạo

  - Năng khiếu tạo hình, óc thẩm mỹ cao

  Năng khiếu trong thiết kế thời trang luôn là một yêu cầu bắt buộc. Muốn đi theo con đường này, các bạn phải có những cảm nhận của riêng mình về màu sắc, đường nét, kiểu dáng, cũng như có cảm giác tốt về sự cân xứng và tỷ lệ. Bạn phải biết nhìn tổng thể, lại rất tỉ mỉ, chi tiết.

  - Yêu vẻ đẹp của con người

  Đối với một nhà thiết kế thì đây chính là một trong những tố chất hàng đầu cần phải có. Đây chính là tình yêu lớn lao của một nhà thiết kế, nếu không có nó, bạn sẽ không thể tìm được niềm đam mê đích thực để kiên trì tiến bước trên con đường thiết kế thời trang đầy chông gai.

  - Óc sáng tạo và thực tế

  Điều này rất quan trọng, vì óc sáng tạo giúp cho bạn luôn có nhu cầu làm mới chính bản thân mình và luôn biết cách làm mới mình.

  Nhưng nếu chỉ có óc sáng tạo đơn thuần mà thiếu đi thực tế sẽ khiến bạn đi lệch khỏi mục đích thực sự của thời trang. Chính những hiểu biết về đời sống xã hội và tư duy thực tiễn sẽ được áp dụng để thiết kế ra những mẫu trang phục hoặc phụ kiện. Hãy nhớ rằng, bạn không sáng tạo các mẫu thời trang cho mình mà cho cộng đồng.

  - Tính kiên trì, sự bền bỉ và cầu thị

  Sự thích thú ban đầu thì ai cũng có, nhưng để biết nó có thực sự là say mê không cần cả một thời gian dài để chứng minh. Hãy kiên trì và bền bỉ trên con đường thiet ke thoi trang. Tuy nhiên, bạn phải tránh nhầm lẫn sự bền bỉ ấy với tính bảo thủ, độc đoán. Bạn cần phải biết cầu thị, biết tiếp thu những quan điểm, ý kiến, xu hướng hay thẩm mỹ mới v.v... Đặc biệt, bạn cũng cần tìm hiểu và cập nhật những thông tin về công nghệ, ví dụ như về công nghệ may và các loại chất liệu,… chính những tiến bộ về khoa học kỹ thuật đang giúp ngành thời trang phát triển một cách nhanh chóng.

  - Đôi bàn tay khéo léo

  Công việc thiết kế luôn yêu cầu phải làm việc tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ, từng chất liệu vải nên một đôi bàn tay khéo léo là điều cần thiết. Vì vậy, các bạn hãy chăm chút tập luyện để sở hữu một đôi tay thật khéo léo ngay bây giờ.

  [​IMG]
  Thiết kế thời trang rất cần một đôi tay khéo léo

  - Vốn văn hóa sâu rộng, khả năng ngoại ngữ

  Kiến thức văn hóa sâu rộng chính là cội nguồn bất tận cho cảm hứng sáng tạo của bạn. Am hiểu về bản sắc văn hóa, bạn sẽ có thể tạo nên những bộ trang phục mang bản sắc văn hóa đấy.

  Khả năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được các xu hướng thời trang trên thế giới và dễ dàng hơn khi giới thiệu thời trang của mình tới bạn bè quốc tế.

  - Bạn thực sự say mê nghề nghiệp này

  Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất, đấy chính là sự say mê đối với nghề. Không có nó bạn không thể đi cùng nghề đến hết con đường chông gai của sự nghiệp.


  Khóa hoc thiet ke thoi trang tại học viện: khóa 6 tháng, khóa 12 tháng, khóa 18 tháng.

  Sau khi hoàn tất khóa học, học viên phải hoàn thành bài thi kiểm tra cuối khóa. Học viện chỉ cấp "chứng chỉ hoàn thành khóa học" cho những học viên có nộp bài kiểm tra. Chứng chỉ nghề cấp có giá trị toàn quốc.

  Để biết thiêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Học viện thiết kế Hà Nội

  - Địa chỉ: Số 43 - Ngõ 167 Tây Sơn -Đống Đa -Hà Nội.

  - Website: hocvienthietke.vn

  - Facebook: facebook.com/stylistvathietkethoitrang; facebook.com/hocvienthoitranghanoi;

  - Điện thoại: 043.5335191 – 0466569250.

  - Hotline: 0974053415 – 091321578.
   
>

Chia sẻ trang này