1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những tính năng mạnh mẽ từ giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 20 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  giàn phơi thông minh nhôm : Cáp thép không gỉ lụa khối lượng công việc tốt hơn so với dây thép bình thường, mà không can thiệp vào việc sử dụng chống oxy hóa ( rỉ sét Khan ) .
  - Phôi , hợp kim nhôm, dày 0,35 mm , chiều dài 2.4m/thanh , 25 lỗ tích hợp tiếp xúc / thanh , tạo ra lỗ hơn trong tiếp xúc mong muốn.
  - Công suất 15 kg.
  + Phục vụ diễn ra , thì vấn đề không phải là gần
  + Giá cả hợp lý .
  - Gian phoi thong minh inox : Tôi cũng yêu cầu và là một trong những số điện thoại giàn gắn đơn vị đầu tiên tiếp xúc với trí tuệ này .
  Ông sẽ cung cấp cho bạn tư vấn kỹ thuật hơn về tác động của loại hình này nền tảng và trích dẫn thông minh cho bạn. Nó có thể được thiết lập trong vòng 24 giờ .
  - gian phoi thong minh cap 2 : Có nhà mà chủ nhà đang mất đi hàng tỷ trang trí nội thất , cửa sổ bên ngoài, sơn, ve ... nhưng mặt khác để quần áo được tất cả các triển lãm .
  Trong những năm gần đây , thị trường cũng đã xuất hiện một số giải pháp để làm khô quần áo trong gia đình , được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm 3 : sấy khô không rỉ hoặc sơn tĩnh điện thép , dây thép không gỉ và cực khô để bắt tường. Tuy nhiên, giá sản phẩm khô , trọc một phần cũng làm cho phổi là ngắn gọn hơn. Tuy nhiên , tác động của giá sản phẩm và những sợi dây thừng vẫn còn bất lợi :
  - Gian phoi thong minh rẻ : Chi phí của khu vực diễn ra trong không gian và dây giá cần ít nhất 1,5 - 1,5 2m2 m2 và chiều cao. Đôi khi phải mất cả một ban công nhà chung cư ;
  Giàn phơi thông minh bền : Sản phẩm được bảo hành 5 năm và bán được khoảng 795.000-1.410.000 VNĐ , cùng với sự hướng dẫn chi tiết.
   
>

Chia sẻ trang này