1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những tiêu chí cần chú ý khi đi thuê phòng họp tại Hà Nội ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hoaivh, 27 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoaivh
  Offline

  hoaivh

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Ngày nay, dịch vụ thuê phòng họp ở Hà Nội phát triển khá mạnh mẽ, có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vậy, làm sao để doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một phòng họp tốt nhất để thuê. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng để đánh giá khi thuê phòng họp.
  >>> Hanoi virtual office
  Thuê phòng họp tại hà nội

  Bố cục phòng họp
  Phong họp là nơi hội họp bàn bạc những kế hoạch, nhiệm vụ để đưa ra những chiến lược giúp công ty ngày càng phát triển. Có thể nói, nhiệm vụ và chức năng quan trọng của phòng họp nên lựa chọn phòng họp nào để thuê trong vô số các phòng họp là vô cùng khó khăn. Tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn đó là nhìn vào bố cục phòng họp.
  Thường thì không gian phòng họp có bố cục đối xứng sẽ tạo áp lực cho những người tham gia. Tốt nhất là bạn nên tránh chọn thuê phòng họp có kiểu bố cục này hoặc là cho không gian trở nên nhẹ nhàng hơn.Đặc biệt, phòng họp cần có môt khoảng không gian dự liệu cần thiết cho các thiết bị âm thanh, ánh sáng để phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc họp.
  Ánh sáng
  Điểm chú ý tiếp theo khi bạn thuê phòng họp tại Hà Nội đó là ánh sáng của phòng. Những phòng họp với ánh sáng tự nhiên với thiết kế, kỹ thuật hiệu ánh sáng tốt giúp căn phòng tràng ngập ánh sáng vào ban ngày mà không cần ánh sáng nhân tạo sẽ được ưu tiên hơn. Tất nhiên, bạn cũng cần chú ý đến hệ thống chiếu sáng nhân tạo sao cho căn phòng có đầy đủ ánh sáng và hài hòa nhất.
  >>> van phong dich vu ha noi
   
>

Chia sẻ trang này