1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Những tiện ích của hệ thống âm thanh thông báo

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi bientinhxa762, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bientinhxa762
  Offline

  bientinhxa762

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Bên cạnh hệ thống an ninh, báo động thì hệ thống âm thanh thông báo cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh truyền thông . Với nhu cầu thông báo tiện dụng và góp phần trong việc đảm bảo an ninh các tòa nhà, nhà xưởng, nơi công cộng, …. Âm thanh thông báo không chỉ để thông báo hay phát nhạc nền để giải trí mà hệ thống âm thanh thông báo còn cho phép kết nối với các hệ thống khác như: hệ thống báo cháy, báo trộm,…, nhằm nâng cao tính an toàn trong khu vực, nhất là trong các trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn, báo động đột nhập, thông báo di tản…
  [​IMG]
  Hệ thống âm thanh thông báo gồm:
  - Controller (Trung tâm điều khiển): Kết nối với 6 vùng loa, có thể mở rộng lên đến 60 vùng loa và lưu trữ tin thông báo được 255 tin thời gian phát mỗi tin là 60 giây, kèm tăng âm công suất 240W, ngõ vào cho bàn gọi, ngõ vào cho micro cầm tay, ngõ ra loa loại 100V và kết nối được lên đến 8 bàn gọi.
  - Router (Vùng mở rộng): dùng để bổ xung 6 vùng loa thông báo cho trung tâm điều khiển và có thể kết nối với 12 đường kích vào từ hệ thống khác: như báo cháy, báo trộm...
  - Speaker (Loa âm trần 6W): Được lắp dọc theo hành lang, và khu vực văn phòng, hành lang của tòa nhà. Dùng phát nhạc nền và các tin thông báo đến các khu vực trong hệ thống.
  - Đầu DVD: dùng để phát nhạc nền giải trí cho toà nhà, đọc được các loại đĩa DVD, VCD, CD, MP3 và phát được đài AM, FM.
  - Backup Power (Bộ sạc bình và lưu trữ nguồn): thời gian backup cho phép là 30 phút dùng khi mất nguồn điện chính.
  - Emergency micro (Micro thông báo khẩn): Dùng để thông báo khẩn khi có hoả hoạn hoặc những tin khẩn đến các khu vực của hệ thống.
  - Booster Amplifier (Bộ tăng công suất): dùng để bổ xung công suất (480/240/120W) cho hệ thống.

  Bạn hãy đến với công ty chúng tôi, Công ty CP Viễn Thông Á Châu bạn sẽ được tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo hoàn toàn miễn phí với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tình trong từng chi tiết.
  Website: http://www.sieuthivienthong.com
  Địa chỉ : 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Điện thoại : (08) 35886355
  Email : info@sieuthivienthong.com
  Trích nguồn: http://sieuthivienthong92k.blogspot.com/2015/04/nhung-tien-ich-cua-he-thong-am-thanh.html
   
  Last edited: 20 Tháng tư 2015
>

Chia sẻ trang này