1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Những thực phẩm không nên để trong tủ lạnh

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 28 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Các bà con nội trợ hãy tham khảo danh sách những đồ ăn không nên bỏ trong tủ lạnh, trung tâm bảo hành electrolux. Và nguyên nhân tại sao để có thể nắm được kinh nghiệm giữ lạnh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  - Những loại quả như khoai tây, củ mì, củ sắn…tuyệt đối không nên cất trong tủ lạnh. Sau một thời gian, tuy không bị hư hỏng, nhưng chúng sẽ biến chất, ăn vào không bảo đảm cho sức khỏe, có khả năng gây ung thư.

  - Cũng như trên, trữ cơm nguội trong tủ lạnh cũng là thói quen sai lầm vì trong cơm nguội có vi khuẩn Bacillus cerius gây hại cho sức khoẻ. Khi cơm nguội, các vi khuẩn này bắt đầu sinh sôi. Nếu chị em cất vào tủ lạnh sẽ gây ra nhiễm khuẩn cho các đồ ăn khác trong tủ lạnh.

  - Các loại trái cây như chuối, dâu, dứa…bỏ trong tủ lạnh sẽ bị đen vỏ, hãy lưu ý và giảm thiểu tối đa có thể. Hoặc bỏ trái cây trong tủ lạnh và ăn ngay trong 2 – 3 ngày.

  - Các loại thức ăn sống không nên để vào ngăn mát tủ lạnh vì rất dễ phát tán vi khuẩn, ảnh hưởng đến chất lượng các loại thức ăn khác được lưu giữ trong tủ, bảo hành electrolux.

  Hãy lưu tâm những loại thực phẩm trên để có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và độ bền của chiếc tủ lạnh nữa khách hàng nhé!
   
>

Chia sẻ trang này