1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những thú vui giải trí ở thành phố Dallas (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dallas thực sự là một thành phố mà thích được ở ngoài trời và vui chơi. Bởi vì Dallas cơ bản là hai thành phố trong một, với Ft. Giá trị chỉ là một vài dặm, có tổng dân số trên 5 triệu người ở Dallas Metroplex, và họ yêu cầu những điều thú vị để làm trong mùa hè dịu mát và trong mùa đông ôn hòa. Chúng ta hãy nhìn vào một số các hoạt động ngoài trời phổ biến nhất tại khu vực Dallas lớn hơn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tiếp đến tôn giáo, điều quan trọng nhất đối với nhiều cư dân Texas, và đặc biệt là Dallas, là môn thể thao ngoài trời. Trò chơi bóng đá trường trung học thu hút đám đông lớn, thậm chí lớn hơn so với ba đội bóng đá trường đại học lớn, và sự đối đầu của các loại trên xuống quay trở lại thập kỷ qua. Các trường đại học và các trò chơi chuyên nghiệp là rất phổ biến quá, với SMU, TCU và gạo tất cả Fielding Division 1 đội trong khu vực Dallas lớn hơn.

  Golf cũng rất phổ biến ở khu vực Dallas. Có nghĩa là hàng chục các khóa học tầm cỡ vô địch trong khu vực Dallas lớn hơn, bao gồm một khóa học mà hàng năm tổ chức một sự kiện PGA. Nếu bạn đang tìm kiếm một thời gian tee tốt hay chỉ là một nơi để đạt một số quả bóng golf, bạn sẽ không phải đi xa ở Dallas. Ngoài lề: ve may bay di My All Nippon Airways cho độc giả.

  Một trong những tính năng phổ biến nhất của cuộc sống ở Dallas là mạng lưới rộng lớn của con đường mòn xe đạp và người đi bộ đi bộ và các đường mòn. Mạng lưới trải dài hàng dặm trong và xung quanh thành phố và thậm chí vào rất nhiều các thị trấn lân cận. The folks chạy chính quyền thành phố đã chứng minh rằng họ cam kết làm Dallas hơn một nơi để chỉ lái xe khi họ phát triển những con đường, và người dân hy vọng hệ thống này sẽ được chi tiêu hơn nữa trong những năm tới. Tìm hiểu những điểm đến nổi tiếng ở Istanbul: http://turkishairlines.net.vn/du-lich-cung-ve-may-bay-di-istanbul-n1692 chỉ có ở Istanbul.

  Bạn có thể dành một ngày vui vẻ học tập tất cả về trung tâm thành phố Dallas bằng cách tham gia một tour du lịch điêu khắc. Hiện có hơn 30 tác phẩm điêu khắc khác nhau và duy nhất trong trung tâm thành phố Dallas có sẵn cho công chúng xem. Nó sẽ là khá đi bộ, nhưng bạn có thể xem tất cả trong số họ trong một ngày, và bạn sẽ tìm hiểu một chút về nơi Dallas đã được, mà nó bây giờ và nơi xảy ra của nó là.

  Đối với một chuyến đi ảm đạm hơn, tưởng niệm John F. Kennedy đứng ở Dallas ngày hôm nay để nhớ tổng thống phổ biến mà đã bị giết chết khi đến thăm Dallas năm 1963 Đài tưởng niệm là miễn phí và mở cửa cho công chúng và là một đóng góp mạnh mẽ vào một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Cuối cùng, kiến trúc của West End của Dallas là giá trị một tour du lịch bất cứ ngày nào. Hãy đến xem một trong những tòa nhà lâu đời nhất còn lại ở Dallas trong khu bảo tồn này chỉ về phía tây của trung tâm thành phố. Nếu bạn tò mò về lịch sử của Dallas, đây là một tour du lịch đi bộ bạn không thể bỏ lỡ.

  Dallas là một thành phố với rất nhiều việc phải làm, bạn có thể lên kế hoạch cuối tuần trước cho 10 năm tiếp theo và không nhìn thấy tất cả. Cư dân Dallas đặc biệt yêu thích để có được ngoài trời và tận hưởng thành phố xinh đẹp của họ. Đừng bỏ lỡ.
   
>

Chia sẻ trang này