1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những thú vui giải trí ở thành phố Dallas (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các vận động Cowboys ở Dallas:
  Dallas Cowboys Stadium - với sức chứa 80.000 đến 100.000 cho các sự kiện lớn như năm 2011 Superbowl, sân vận động mới này tự hào một mái nhà có thể thu vào, Proshop, Dallas Cowboys Hall of Fame và màn hình video lớn trên mỗi bên của sân vận động. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ đi hoang dã cho câu lạc bộ chỗ ngồi với 15.000 chỗ ngồi cao cấp bao gồm câu lạc bộ bên lề cấp cơ sở, nơi các đội sẽ chạy qua trên đường đến trường. Tại sao nên mua ve may bay di Dallas Delta ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Dallas, Mỹ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  West End:
  West End - được thành lập vào giữa những năm 1800, khu vực lịch sử này tràn đầy cải tạo tòa nhà lịch sử hiện nay nhà ở doanh nghiệp bán lẻ, bảo tàng và một Dallas cuộc sống về đêm sôi động.

  Deep EllumKhách:
  Kể từ những năm 1920, Deep EllumKhách đã được biết đến như nghệ thuật Dallas và khu vực giải trí cũng như là một thánh địa cho nhạc jazz và nhạc blues. Đến năm 1991 nó được biết đến như một hộp đêm và ngày nay phổ biến nhà nhà hàng năm sao, nhà hát và vui chơi giải trí, cửa hàng mang quần áo, đồ cổ và nghệ thuật, một cột mốc lịch sử gác xép. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Ana ở đây.

  Highland Park:
  Bao gồm gần 10 mẫu bán lẻ, văn phòng và chỗ đậu xe, Highland Park mở cửa vào năm 1931 như Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Mỹ. Chỉ định một Landmark lịch sử quốc gia vào tháng Ba năm 2000, du khách yêu thích trải nghiệm mua sắm quốc tế cũng như các sự kiện theo mùa.

  Nhà hát SMU:
  SMU-Meadows School of the Arts sản xuất hơn 400 sự kiện mỗi năm với chương trình sân khấu được đánh giá cao nhất trong cả nước. Truy cập trang web của họ để xem tài liệu hiện tại các sự kiện. Những điều thú vị ở thành phố Istanbul: Du lịch cùng vé máy bay đi Istanbul cho độc giả.

  Dallas Dàn nhạc giao hưởng:
  Dallas Dàn nhạc giao hưởng - điều này dàn nhạc đẳng cấp thế giới với các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu vào năm 1900 với chỉ 40 người. Thưởng thức một buổi hòa nhạc tuyệt đẹp sau khi dùng bữa tại một trong hai nhà hàng: Opus với các món ăn được gắn liền với việc thực hiện hoặc Allegro với tự chọn của các món ăn trên thế giới.

  Nhà hát Dallas:
  Nhà hát Dallas - Giúp đỡ để hình thành sân khấu của Mỹ với sản phẩm của họ trong lượt mới cũng như sản xuất cổ điển và đương đại, Nhà hát Dallas có chỗ ngồi xe lăn tiếp cận của nhà nước, Trả tiền khi bạn có thể biểu diễn vào tối Chủ nhật để giải trí tinh tế trên bất kỳ ngân sách.

  [​IMG]

  Dallas Jazz:
  Dallas Jazz Orchestra đã được công bố đại sứ Jazz của thế giới trong hơn 30 năm thế hệ với những âm thanh ban nhạc lớn của họ và tác phẩm jazz giải trí. Họ đã sản xuất nhiều album đã được phát sóng trên hơn 100 trạm và tiếp tục làm hài lòng những người yêu nhạc jazz ở mọi lứa tuổi.

  Old Dallas County Courthouse:
  Old Dallas County Courthouse - còn được gọi là Old Red, tòa nhà lịch sử này được xây dựng năm 1891 Hiện nay, nhà Trung tâm Thông tin của khách Dallas cũng như Bảo tàng Red Old Dallas Lịch sử.
   
>

Chia sẻ trang này