1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những thú vui giải trí ở thành phố Dallas (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dallas là một nơi thú vị để sống và nhận được nhiều hơn niềm vui hàng ngày càng có nhiều người chuyển nơi ở đến khu vực này. Cho dù bạn đến từ thành phố Park, Preston Hollow, University Park hoặc Frisco, bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị để làm bắc, nam, đông và tây. Dưới đây là một danh sách gợi ý của chúng tôi vui vẻ hấp dẫn Dallas. Ve may bay di Dallas là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ:
  Sau khi xuất hiện lần đầu vào tháng Bảy năm 2001, American Airlines Arena đã nhanh chóng trở thành các môn thể thao và giải trí hàng đầu ở Dallas. Có giải thưởng giành như Best Thể thao Địa điểm và Best New Concert Địa điểm, có vui chơi giải trí cho cả gia đình từ Disney on Ice WWE, thể thao và các buổi hòa nhạc.

  Ghostbar:
  Khách sạn W. Ghostbar là Sự sáng tạo mới nhất của Michael Morton và Scott DeGraff, phòng chờ sân thượng này là một tuyệt vời 33 tầng cung cấp lên điểm ngoạn mục của trung tâm thành phố Dallas từ chữ ký kính có sàn ma boong. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  Bảo tàng Nghệ thuật Dallas:
  Được đặt theo tên một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu cho 10 trẻ em do tạp chí trẻ em, The Dallas Bảo tàng Nghệ thuật có tour du lịch âm thanh gia đình đặc biệt để làm nghệ thuật thú vị cho trẻ. Bảo tàng có hơn 23.000 công trình kéo dài 5.000 năm của sự sáng tạo của con người.

  Sở thú Dallas:
  Được thành lập năm 1888, là lâu đời nhất ở Texas. Đó cũng là lớn nhất, trên 95 mẫu Anh và có tính năng phát triển khoảng 1.500 loài động vật từ 300 loài khác nhau. Dallas Aquarium cũng được đặt trong Công viên Fair, có tính năng hơn 6.000 loài động vật thủy sản. Những điều thú vị ở thành phố Istanbul: Du lịch cùng vé máy bay đi Istanbul cho độc giả.

  Dallas Arboretum:

  Dallas Arboretum là một khu vườn 66 mẫu Anh với 2.400 loại thực vật. Nằm gần đẹp White Rock Lake, nó có tính năng cảnh ngoạn mục và một gian hàng buổi hòa nhạc khu vườn đá.

  Bảo tàng Sixth Floor:
  Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza cho phép du khách nhớ Tổng thống John F. Kennedy và tìm hiểu thêm về cái chết của ông và các sự kiện sau đó. Báo cáo phương tiện truyền thông ban đầu, video của phản ứng trên toàn thế giới và vui chơi như thế nào ở tầng thứ sáu trông ngày định mệnh trong tháng 11 năm 1963 được tất cả bao gồm.

  Dallas Làng Di sản:
  Ngày 13 mẫu Anh gần trung tâm thành phố Dallas, Làng Di sản cung cấp một cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống của cư dân Dallas từ giữa những năm 1800 đến đầu năm 1900. Gần 40 công trình lịch sử được bảo tồn ở đây, dạy du khách về tất cả các khía cạnh của cuộc sống tiên phong.

  [​IMG]

  Tháp Reunion:
  Một trong những điểm mốc dễ nhận thấy nhất tại Dallas, Reunion Tower tại Dallas Hyatt Regency mở cửa cho du khách đi thang máy lên tầng 55 để có trong một cái nhìn 360 độ tuyệt đẹp của thành phố.

  White Rock Lake:
  The White Rock Lake là một chỉ 10 phút từ trung tâm thành phố Dallas, những người yêu thích hoạt động ngoài trời thích câu cá, đi xe đạp, xem chim cùng với vô số các hoạt động ngoài trời khác trên dặm chín và một nửa bờ biển và hơn 1000 ha mặt hồ. Một lối thoát tuyệt vời từ sự hối hả của thành phố.

  Reunion Arena:

  Các Reunion Arena cung cấp vừa được cải tiến, cấu trúc đa mục đích hoàn chỉnh với những nhượng bộ, quan hệ gian hàng của khách, sơ cứu và các máy ATM. Thưởng thức bóng rổ Division 1 trò chơi vô địch của phụ nữ trong nhiều sự kiện và hội nghị tổ chức ở đây.
   
>

Chia sẻ trang này