1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những thú vui giải trí ở thành phố Dallas (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cộng đồng quần vợt Dallas là một trong những hoạt động mạnh nhất ở Mỹ. Thành phố cung cấp một loạt các tòa án, các cơ sở vui chơi giải trí công cộng, công viên, câu lạc bộ nước tư nhân, các câu lạc bộ vợt và khu nghỉ dưỡng tại khách sạn. Ngoài ra các cầu thủ quần vợt Dallas có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những trò chơi trong nhiều hoạt động vui chơi, cạnh tranh như các chương trình dành cho người lớn và quần vợt học cơ sở, bài học tư nhân, khoan hoặc giải đấu. Bài viết này cung cấp thông tin về một số thiết bị quần vợt nổi tiếng Dallas. Nếu bạn đang tìm kiếm quần vợt tại Dallas, hoặc nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện trò chơi của bạn bằng cách đáp ứng đối thủ cạnh tranh mới, bài viết này có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Có rất nhiều sân tennis tại Dallas để lựa chọn và nhiều nơi cho Dallas bài học quần vợt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bóng lớn Dallas câu lạc bộ quần vợt bạn có thể muốn kiểm tra các cơ sở tư nhân như T Bar M vợt Câu lạc bộ hoặc Brookhaven Country Club. Đây là đến nay là hai câu lạc bộ Dallas quần vợt nổi bật nhất và phổ biến ở Metroplex. Cả hai đều đầy đủ tiện nghi phục vụ quần vợt có hệ thống tòa nhà và ngoài trời cũng như các chương trình cho các cầu thủ quần vợt ở mọi lứa tuổi và trình độ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  T Bar M vợt Câu lạc bộ nằm ở Dilbeck và Preston Road, một chỉ là một nửa dặm về phía bắc ra khỏi 635. Mỗi hai câu lạc bộ này đã có hơn 20 đào tạo tốt và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp của. T Bar M vợt Câu lạc bộ có 8 sân cứng trong nhà và 8 sân đất nện ngoài trời cũng như 14 sân cứng ngoài trời. Trung tâm thể dục có một phòng tập tạ đầy đủ, khẩu vị phòng. Các lĩnh vực của T Bar M vợt Câu lạc bộ bao gồm một trung tâm thể dục, phòng massage, sân bóng rổ ngoài trời, bể bơi và trong thanh trong nhà và khu vực ăn uống. T Bar M vợt Câu lạc bộ tổ chức Dallas quần vợt Challenger của nam giới hàng năm vào đầu tháng hai, nơi người chơi chuyên nghiệp cạnh tranh từ khắp nơi trên thế giới.

  Brookhaven Country Club nằm ở Farmers Branch, Texas và có 22 sân tennis ngoài trời và 16 tòa án trong nhà. Brookhaven được biết đến với một chương trình phát triển cơ sở mạnh mẽ và có khoảng 20 nhân viên ưu mọi lúc. Brookhaven Country Club có một nền tảng vững chắc được điều hành bởi Câu lạc bộ Corp, mà hoạt động một loạt các sân golf, câu lạc bộ quốc gia, và các câu lạc bộ doanh nghiệp tư nhân trên khắp đất nước. Đây là một câu lạc bộ quần vợt lớn Dallas cho đào tạo phát triển cơ sở và một câu lạc bộ quần vợt Dallas rất khuyến khích để tham gia nếu bạn yêu thích thể thao. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Istanbul: Du lịch cùng vé máy bay đi Istanbul tại đây.

  [​IMG]

  Có những câu lạc bộ khác mà có một sau rắn như Canyon Creek Country Club nằm trên trú của Richardson và Plano. Câu lạc bộ này cũng được điều hành bởi Câu lạc bộ Corp và có 18 sân tennis ngoài trời để chơi trên cùng với 4 sân trong nhà. Canyon Creek Country Club tổ chức Texas mở cửa mỗi năm vào cuối mùa hè và đã được khoảng từ năm 1963.
   
>

Chia sẻ trang này