1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những thiết kế độc đáo nhất khi in name card

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nhatranga9, 16 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nhatranga9
  Offline

  nhatranga9

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  In name card – một dịch vụ mà hầu như ai cũng cần sử dụng khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp. Khi đi gặp khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp thì name card chính là phương tiện để giúp bạn kết nối với họ, cùng nhau trao đổi thông tin lẫn nhau.

  [​IMG]
  in name card

  Tuy nhiên, khi mà hầu như mọi người đều sử dụng name card để trao đổi thông tin thì muốn người khác nhớ rõ và có ấn tượng mạnh về bạn thì bạn nên chuẩn bị những chiếc name card độc đáo nhất. Khi nhận được những chiếc name card này người nhận sẽ nhớ đến bạn đầu tiên khi họ cần sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp.

  Những thiết kế độc đáo nhất khi in name card

  Những chiếc name card độc đáo còn thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của bạn trong môi trường làm việc. Do đó, bạn cần phải đầu tư để sở hữu những mẫu thiết kế name card độc đáo nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số loại name card độc đáo.

  • Name card được thiết kế với hình ảnh cá nhân

  Một dạng name card sẽ làm người nhân vô cùng ấn tượng đó là đưa hình ảnh của bạn vào name card. Việc đưa hình ảnh của bạn vào name card khiến cho người nhận luôn luôn nhớ đến bạn và chiếc name card đó sẽ gây ấn tượng mạnh đối với người nhận.
  Không nhất thiết là phải đưa hình ảnh thật của bạn có thể là một hình ảnh hoạt họa có nét tương đồng với bạn cũng sẽ tạo được cảm giác tò mò cho người nhận. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này khi in tờ rơi để tạo ấn tượng.

  [​IMG]
  in tờ rơi

  • Sử dụng chất liệu nhựa dẻo để in

  Hầu hết những chiếc name card hiện nay đều được làm từ giấy cứng. Vì để tiết kiệm chi phí nên nhiều người tìm đến các dịch vụ in name card giá rẻ nên ở đó họ không hỗ trợ in trên chất liệu nhựa dẻo.
  Để khác biệt hóa name card, khi bạn sử dụng chất liệu nhựa dẻo để in name card thì chắc chắn người nhận sẽ rất ấn tượng. Và độ bền của chiếc name card khi sử dụng bằng chất liệu này cũng khá cao. Tuy nhiên chi phí để in loại name card này là tương đối nhiều nên bạn chỉ nên sử dụng nó để trao đổi với những người quan trọng, những khách hàng lớn.
  Với những thiết kế độc đáo khi in name card bạn sẽ làm tăng cơ hội làm ăn của mình khi sử dụng name card. Chúc bạn thành công.
   
>

Chia sẻ trang này