1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những thị trấn lâu đời nhất tại Đức

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi dulichvui, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dulichvui
  Offline

  dulichvui

  Bài viết:
  84
  Được thích:
  1
  [​IMG]

  Đức là một trong những lịch sử đầy màu sắc và đau lòng nhất ở châu Âu. Từ gia đình hoàng gia thời trung cổ xưa đến những thành phố có tính quốc tế và tính nghệ thuật hiện nay, Đức là một trong những nơi tốt nhất cho tất cả các loại khách du lịch. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi đức tại website: Malaysiaairlines.net.vn

  Từ gia đình có con nhỏ, để sinh viên đại học trẻ, cho khách du lịch đồng tính nam và đồng tính nữ, Đức có tất cả. Các thành phố lớn đã và đang thu hút hàng triệu du khách mỗi năm cho sống động của họ cũng như lịch sử của họ. Tuy nhiên nếu bạn đi lang thang ra khỏi du lịch và giao thông thành phố đầy và tắt theo dõi đánh đập, bạn sẽ khám phá ra một Đức hoàn toàn mới. Một đóng gói với lịch sử và di sản văn hóa phong phú này trong một số hàm nhất giảm cảnh quan ở châu Âu. Dưới đây là một số các thị trấn nhỏ và làng mạc tốt nhất để khám phá ở Đức.

  Saarburg

  Saarburg nằm trên biên giới của Đức, Pháp và Luxembourg trên sông Saar rằng rắn theo cách của mình thông qua các trung tâm của thành phố. Thị trấn thời trung cổ này tự hào có một thác nước tuyệt đẹp trực tiếp ở trung tâm của khu phố cổ, được bao quanh bởi nhiều thế kỷ các tòa nhà cũ và nhà cửa. Cầu vòm qua sông cung cấp sau thẻ phông nền xứng đáng để một thị trấn đã quyến rũ hoàn hảo. Bạn sẽ đi lang thang qua những con đường đá sỏi hẹp và nhấp một ngụm rượu mà nho được trồng ở vùng nông thôn xung quanh. Đó là một khung cảnh bình dị, hoàn hảo cho bất kỳ nơi nghỉ ngơi lãng mạn.

  Khu vực này của Đức đã được nơi sinh sống hàng ngàn năm cho một di sản vô cùng phong phú. Nhà đầy màu sắc và lâu đài cổ được xây dựng trong 964 nhìn ra cảnh quan nông thôn xung quanh nó đặc trưng cho Old Town của Saarburg. Truy cập vào Kauten và Kuno Tower, mà được sử dụng để phục vụ như là một quốc phòng của thành phố, thế kỷ 13 nhà thờ Thánh Laurentius và tất nhiên là thác nước thân yêu. Hầu hết tất cả, chỉ cần thưởng thức, phong cảnh đẹp như tranh vẽ yên tĩnh tại bất kỳ quán cà phê, nhà hàng hoặc băng ghế dự bị cho rằng vấn đề.

  Trier

  Không xa Saarburg là thị trấn lâu đời nhất trong tất cả các Đức. Đầu tiên định cư của người La Mã hơn 2000 năm trước, Trier là một thị trấn đại học. Trier có một lịch sử lâu dài như vậy nó rất dễ bị choáng ngợp nhưng thực tế vẫn còn, đó là một thành phố cực kỳ quan trọng trong nhiều thế kỷ đã tích lũy thành một trong những thành phố nhỏ quyến rũ nhất ở Đức.

  Các Porta Nigra, được xây dựng bởi những người La Mã cổ đại, là một cổng tháp bảo vệ thông điệp này đến dãy núi Alps gần 2.000 năm tuổi và vẫn còn trong tình trạng khá so với tuổi của mình. Tại một thời gian thành phố Trier được hoàn thành có tường bao quanh để bảo vệ cư dân của nó và Porta Nigra bảo vệ lối vào thành phố. Ngoài ra, Constantine Basilica là một nhà thờ lớn được xây dựng cho hoàng đế Rôma và ngày nay vẫn còn là một nhà thờ Tin lành. Một nhà thờ thế kỷ 12 nằm ở đây, một giảng đường La Mã, cây cầu và Tu viện thời trung cổ. Thành phố này là phong phú với các bảo tàng để khám phá như bạn đánh giá cao lịch sử tuyệt vời mà bao quanh bạn.

  Quedlinburg

  Nằm ở phía bắc của dãy núi Harz nằm thị trấn thời trung cổ của Quedlinburg. Có niên đại từ thế kỷ thứ 9 thành phố nếu đầy đủ của La Mã và kiến trúc Gothic. Duyên dáng ngôi nhà gỗ đặc trưng cho thị trấn Đức tinh túy này. Quedlinburg tránh những thiệt hại đáng kể mà nhiều thành phố khác ở châu Âu phải đối mặt trong Thế chiến II tạo ra một trong những thành phố thời trung cổ được bảo tồn tốt nhất. Tàu hoặc xe buýt có thể đạt Quedlinburg và chuyến đi đặc biệt danh lam thắng cảnh trên tàu Trans-Harz đường sắt Line.

  Old Town và lâu đài Quedlinburg là trên thế giới trong danh sách Di sản và đã rất tốt bảo quản ngôi nhà thời kỳ trung cổ và Phục hưng và các tòa nhà. Các đường phố chật hẹp, nơi mà hầu như không một chiếc xe nhỏ gọn duy nhất có thể phù hợp với rất quyến rũ không có vấn đề nếu bạn đang có trong những tháng mùa hè ấm áp hay những mùa đông tuyết. Khám phá thế kỷ nhà thờ cổ, bảo tàng, hoặc chỉ đi dạo qua các đường phố và dừng lại một trong những thị trấn quán cà phê vuông hoặc cửa hàng. Các đậu lâu đài lớn trên thị trấn và cũng là một-phải xem là.

  Rothenburg ob der Tauber

  Thị trấn thời trung cổ lãng mạn này nằm trong khu vực rừng Bavarian của Đức. Rothenburg nhìn ra sông Tauber và là một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất với một bức tường thành phố gần như hoàn toàn nguyên vẹn có niên đại từ thời trung cổ. Các Rothenburg Lâu đài nhìn ra được ngồi ở trên cao thành phố và là người đầu tiên phải xem trong thành phố. Tường thành cũng là một điều quan trọng phải xem như là tốt và Old Town Hall, Tu viện và Roeder Tháp, cho điểm lớn của thành phố.


  (Nguồn: chinasouthern-airlines.blogspot.com )
   
>

Chia sẻ trang này