1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Những tham dự án tỉnh thành trên sao Hỏa sắp đặng xây dựng

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi Ntriskm1, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Những tỉnh thành nà sẽ đả theo bản màng mão của thành phố trên sao Hỏa thật sự trong ngày mai để kiểm tra xem tiệm trái và thích ứng mực tàu con người lúc đẻ sống trong suốt những kiến trúc nà.

  Lớn lên trong đơn khu ổ chuột ẩm thấp ở thành phố Jakarta, Indonesia, Vera Mulyani là đơn cô nhỏ rất lắm tài năng và mê say xây dựng. Môi trường học nghèo túng không thể thịt mệnh chung mong ước trở nên một kiến trúc sư hạng cô.

  Hơn hai mươi năm sau, Mulyani trở nên một kiến trúc sư trên dưới tầng với khả hoặc sáng tạo phi đền rồng. canh xuể số mệnh danh là kiến trúc sư sao Hỏa vày o hở dành phần lớn thời gian đời trui đặt khoảng ra giải pháp nhà ở tốt hỗ trợ và duy trì cho cược sống mực tàu con người trên hành toàn đỏ. Sau tã tham dự theo học ở học cáo tiếng tăm phai kiến trúc École d'Architecture de Nantes tại Pháp và Học viện New York Film, vào tháng 1/2015, gác thành lập Mars Design City, một làm ty chăm cố kỉnh cuốn cạc dự án xây dựng những tỉnh thành từ duy trì đầu tiên mực loài người trên sao Hỏa.

  trong suốt 3 năm tiếp theo, Mars Design City nhằm vào đích xây dựng một thành thị thiệt sự kè đánh nghệ in 3D tại rớt mạc Mojave (món Kỳ).

  Quá trình khát mưu và xây dựng sẽ chính thức đặng khởi động tại một họp thảo diễn vào ra tháng 9 năm nay tại cực kì học Nam California. họp thảo nào là sẽ là chỗ danh thiếp kỹ sư, nhà váng vất mão và kiến trúc sư trường đoản cú khắp chốn trên thay giới với nhau trao đổi dận những kín điểm quan yếu thứ những tỉnh thành trước tiên trên biết bao Hỏa. Mulyani cho biết đích đầu tiên là giả dụ bòn lập nhằm đơn tê sở có dạng chứa chấp ít nhất 4 người có khả hay từ bỏ đâm sống và vạc triển. Sau đấy, chỗ nà có trạng thái mở rộng dần dần được biếu tối da 1000 người với đơm sống.

  không trung giống như hầu hết những tham dự án ngoài hành ta tinh tường khác, Mulyani cho biết mẹo hoạch nà béng "từ bỏ vĩ mô đến quây ụ". mỏ ác mức độ ưu tiên phứt từ bỏ tổng thể đô thị thu chật dần tới muôi dài sống cá nhân chủ nghĩa.

  bây chừ, giàu đơn mệnh bản tai vạ thừa nhận đang được nhiều sự chú ý từ NASA. 3 bản vạ đặng công giá như cao nhất sẽ xuể tặng in 3D và trớt vào xây dựng trong thực tiễn. Dưới đây là những ứng hòn sáng giá nhất:
   
>

Chia sẻ trang này