1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Những tác hại của hẹp bao quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi trieuvy123, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trieuvy123
  Offline

  trieuvy123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tác hại của hẹp bao quy đầu tới nam giới là hết sức nghiêm trọng và nặng nề, do đó, nam giới không nên chủ quan mà cần đi thăm khám cũng như điều trị bệnh. Trường hợp cần thiết, bắt buộc phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ triệt để nguyên nhân này.
  Ảnh hưởng đến sinh hoạt của nam giới

  Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có bựa sinh dục và chất cặn nước tiểu tích tụ ở bao quy đầu và gây viêm. Hẹp bao quy đầu cũng làm cho nam giới có tâm lý không tự tin khi quan hệ tình dục, nhất là khi dươg vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể tuột xuống cản trở quá trình quan hệ và có thể gây đau cho nam giới.
  Hẹp bao quy đầu có tác hại gì?
  Là nguyên nhân của các bệnh nam khoa
  Nam giới bị hẹp bao quy đầu mà không chú ý vệ sinh cá nhân, khi này bựa sinh dục sẽ là môi trường thích hợp làm cho các vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh nam khoa. Thực tế đã chứng minh, nam giới bị hẹp bao quy đầu bao giờ cũng có nguy cơ cao dẫn đến các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Nếu không điều trị sớm, chúng sẽ phát triển và lây lan sang các bộ phận khác.
  Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới

  Hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của quy đầu, kéo dài có thể dẫn đến rối loạn chức năng dươg vật, rối loạn xuất tinh và cả rối loạn cương dương. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng dễ dẫn đến viêm nhiễm ở đường sinh dục, viêm nhiễm nặng và lan rộng có thể gây tắc ống dẫn tinh, tắc ống dẫn tinh là nguyên nhân hàng đầu của vô sinh nam.
  [​IMG]
  Bài viết liên quan :http://baoquydau.edu.vn/cach-tuot-bao-quy-dau-la-sao/
  Phân biệt dài, hẹp với bao quy đầu bình thường
  Có thể đe dọa tính mạng của nam giới

  Hẹp bao quy đầu làm tích tụ bựa sinh dục ở quy đầu, các bựa sinh dục này là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư dươg vật. Theo thống kê thực tế cho thấy, ở nam giới có sự liên quan chặt chẽ giữa bao quy đầu và ung thư dươg vật khi có tới 85-95% người bị ung thư dươg vật đều bị chít hẹp bao quy đầu.
  Những tác hại của hẹp bao quy đầu gây ra khác

  Ngoài ra, khi bị hẹp hay bao quy đầu quá dài, dươg vật sẽ bị bao quy đầu cản trở phát triển và sau dậy thì sẽ có kích thước bé hơn so với bình thường. Không chỉ vậy, hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm bao quy đầu, và các viêm nhiễm này có thể truyền cho bạn tình trong khi quan hệ tình dục và gây ra các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục cho đối tác.
  Trên đây là những tác hại của hẹp bao quy đầu ở nam giới. Sau khi đã nắm rõ những điều này, nam giới nên chủ động phòng tránh và phát hiện bệnh để không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.
  Nam giới cần chú ý đến những biểu hiện bất thường trên cơ thể và cơ quan sinh dục để sớm phát hiện bệnh lý. Gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh tình và có cách điều trị phù hợp là điều nên thực hiện ngay. Việc áp dụng phương pháp điều trị cũng cần lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người là khác nhau nên sẽ có những phương pháp điều trị và hiệu quả khác nhau.
  Nguồn : http://baoquydau.edu.vn/
   
>

Chia sẻ trang này