1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Những tác dụng phụ của tình dục đối với phụ nữ

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi tuanankpn, 26 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuanankpn
  Offline

  tuanankpn

  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Trầm cảm

  Hội chứng trầm cảm sau quan hệ gồm các triệu chứng như cảm giác buồn, lo lắng, hối hận và rất dễ nổi cáu. Theo các nhà khoa học, tình trạng này có thể là do sự thay đổi hormone sau khi đạt cực khoái. Ngoài ra, một tác nhân khác là cảm giác bất bình đẳng trong mối quan hệ hoặc các vấn đề tình cảm khác.

  Nhiễm trùng đường tiết niệu
  Thông thường, phụ nữ dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu hơn đàn ông. Vì quá trình quan hệ tình dục mở đường cho vi khuẩn xâm nhập vào ống tiết niệu của chị em. Nhiễm trùng đường tiết niệu sẽ gây ra cảm giác đau khi đi tiểu, đi tiểu nhiều hơn và có cảm giác bị tiểu rắt. Đi tiểu ngay sau khi quan hệ có thể giúp loại bỏ những vi khuẩn không mong muốn ra khỏi niệu đạo.

  Dị ứng
  Trong quá trình quan hệ, tinh trùng làm thay đổi độ cân bằng pH, gây ngứa, tiết dịch , mề đay và sưng tấy ở một số chị em. Ngay cả khi không bị dị ứng trực tiếp với tinh trùng, phụ nữ vẫn có thể bị dị ứng nếu đối phương ăn loại đồ ăn mà cô này bị dị ứng trước khi “vào cuộc”. Cách hiệu quả nhất để hạn chế tình trạng bị dị ứng sử dụng bao cao su khi quan hệ.

  Nhiễm trùng nấm men
  Cơ thể tự nhiên của con người đã có chứa sẵn một lượng nấm men nhất định. Nhiễm trùng nấm men xảy ra khi lượng nấm men trong cơ thể vượt quá mức độ kiểm soát được. Tình trạng nhiễm trùng nấm men thường bắt nguồn từ sự thay đổi trong nồng độ pH do tinh trùng hoặc một loại dầu bôi trơn mới. Sự thay đổi hormone khiến phụ nữ dễ bị nhiễm trùng nấm men. Nhiễm trùng nấm men không phải là dạng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nhưng có những triệu chứng tương tự với các bệnh này như: ngứa, rát da, đau
  Theo báo phụ nữ
   
>

Chia sẻ trang này