1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những suy nghĩ sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 23 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Chuyển nhà hay chuyển văn phòng là một việc quan trọng và tương đối khó thực hiện.Tuy vậy vẫn có một số người có tư tưởng chủ quan về việc chuyển nhà nên có những suy nghĩ sai lầm và không chuẩn bị trước dẫn đến khi bắt tay vào làm gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó hôm nay taxi tai Thành Phương sẽ chia sẻ với bạn đọc những suy nghĩ sai lầm cần tránh khi bạn chuẩn bị chuyển nhà
  [​IMG]

  1. Không tham khảo kinh nghiệm từ người đi trước  Bạn bè và người thân luôn là những nguồn thông tin cực tốt nếu bạn biết khai thác. Đặc biệt là các vấn đề liên quan tới sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện việc chuyển văn phòng, hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè và hỏi họ thông tin về một dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy.  Bởi bạn sẽ không thể biết được đâu là một dịch vụ chuyen nha trọn gói uy tín chất lượng nếu đây là lần đầu tiên bạn thử nghiệm. Thêm nữa, bạn có thể nhờ bạn bè và người thân hỗ trợ vận chuyển một sốđồđạc nhẹ vàít cồng kềnh hơn trước. Như vậy, chi phí tổng có thể sẽđược giảm đáng kể.  2. Tự thực hiện thay vì nhờ các dịch vụ chuyên nghiệp  Điều này không có nghĩa là bạn không có khả năng chuyển đồđạc nếu thiếu sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vấn đề mấu chốt ởđây chính là sự cân bằng hợp lý giữa chi phí và thời gian. Bạn có thể tiết kiệm một phần đáng kể chi phí nếu tự tay chuyển nhà. Tuy nhiên, công sức và thời gian bạn phải bỏ ra là không hề nhỏ chút nào!  Điều đó càng đúng khi gia đình bạn có quá nhiều đồđạc to và cồng kềnh.
  3. Chủ quan không lên kế hoạch trước  Ngay cả việc bạn dựđịnh mua sắm một thứ gìđó mới cho bản thân hoặc gia đình cũng đều cần được cân nhắc và suy tính trước khi thực hiện. Việc chuyển nhà cũng vậy. Nếu bạn không lường trước được các yếu tố như chi phí vận chuyển, thời tiết trong những ngày kế tiếp, điều kiện đường xá… chắc chắn việc vận chuyển sẽ khó khăn hơn rất nhiều!
  >>Dich vị chuyển nhà taxi tải Thành Phương rất hân hạnh được phục vụ quý khách
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này