1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những sự thật thú vị về răng miệng ít ai biết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 8 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Dưới đây là một số sự thật thú vị mà theo các bác sỹ đến từ trung tâm nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị cấy ghép implant thì ít ai biết.
  [​IMG]
  Men răng là chất cứng nhất trong cơ thể, nhưng lại dễ dàng bị phá hủy.

  Răng bắt đầu hình thành trước cả khi bạn là sinh ra, răng sữa bắt đầu hình thành khi các em bé còn trong bụng mẹ, nhưng nó bắt đầu mọc khi trẻ từ 6 tháng tuổi.

  Con người có 32 răng, trong khi đó chó có 42 răng, mèo có 30 răng, lợn có 44 răng, miệng của ốc có thể có hơn 25.000 răng.

  Con người chỉ có hai bộ răng trong cuộc đời: bộ răng sữa và bộ răng vĩnh viễn. Bộ răng sữa tồn tại từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. Sau đó, các răng vĩnh viễn sẽ mọc. Bộ răng hỗn hợp tồn tại tại từ 6 -12 tuổi. Sau 12 tuổi là bộ răng vĩnh viễn. Do đó, răng vĩnh viễn mất đi là không mọc lại được.

  Giống như dấu vân tay, bộ răng ở mỗi người là duy nhất, không có hai người có cùng một bộ răng giống nhau. Vì vậy hãy tự hào về sự độc quyền và có một không hai của bộ răng bạn.

  Nếu răng bị rơi ra ngoài khi chấn thương, đặt nó trong sữa hoặc giữ trong miệng của bạn có thể giúp răng tồn tại lâu hơn. Sau đó nên đến nha sĩ ngay lập tức.
   
>

Chia sẻ trang này