1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Những sự thật ít biết về chuyện hẹn hò

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi chickenkon, 25 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Chỉ sau 6 tháng hẹn hò, đàn ông có thể kiểm chứng tình cảm dành cho người khác giới. Còn với phụ nữ, phải sau 2 năm họ mới xác định được đó có phải là một nửa đích thực của mình?
  Câu chuyện hẹn hò luôn là đề tài hấp dẫn đối với bất kỳ phái nào. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt giữa hai phái mà có thể bạn chưa biết.

  Khi hẹn hò, một cuộc giao tiếp thông thường đàn ông chỉ nói khoảng 2000 từ còn 7000 từ là khối lượng từ ngữ một người phụ nữ nói hàng ngày. Để biết được "người ấy" có phải là một nửa đích thực của mình hay không, người đàn ông mất 6 tháng hẹn hò. Còn đối với người phụ nữ, thời gian này phải là kết quả của 2 năm gặp gỡ và quen biết.

  Bí quyết để có được một cuộc hẹn hò thành công đó là người đàn ông hãy mặc đồ màu xanh dương còn những phụ nữ thì nên mặc đồ màu đỏ. Đàn ông chỉ mất khoảng 15 phút để đưa ra quyết định có hẹn hò lần thứ 2 hay không trong khi người phụ nữ phải lưỡng lự mất 1 năm để xác định nên hay không nên hẹn hò với người đàn ông trong buổi hẹn đầu tiên.
  [​IMG]Theo sohoa
   
 2. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  ít ai để í và biết đến. :)
   
Tags: hẹn hò
>

Chia sẻ trang này