1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những Spa tốt nhất ở Jakarta Indonesia (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Du lịch Jakarta với ve may bay di Jakarta Indonesia ngoài việc tham quan nhiều điểm nổi bật của Jakarta, Indonesia. Ngoài ra hãy thử đến những Spa ở Jakarta để được chăm sóc tận tình xua đi những mệt nhọc trong chuyến du lịch Jakarta, Indonesia.

  Dưới đây là một số Spa tốt nhất ở Jakarta Indonesia  - Bimasena Spa


  Các Bimasena Spa cung cấp cho một cuộc hành trình mới mẻ vào sức khỏe thể chất và tinh thần trong môi trường thị trường cao cấp kết hợp nghệ thuật, cây xanh, đá cẩm thạch tự nhiên, và gỗ cứng kỳ lạ. Mỗi khách được điều trị bởi những học viên có kỹ năng để có kinh nghiệm cá nhân của riêng mình. The Spa đã lựa chọn sản phẩm tự nhiên và sử dụng hiện đại và nhà nước của các thiết bị nghệ thuật có sẵn

  [​IMG]


  - Taman Sari Royal Heritage Spa


  Đánh giá cao tôn vinh sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí và tinh thần, Taman Sari Royal Heritage Spa cung cấp phương pháp điều trị toàn diện khác nhau với sự kết hợp điều trị bằng nước, các loại thảo mộc tự nhiên và trị liệu toàn thân Java truyền thống, mà từ lâu đã được giữ bí mật trong các công chúa của Tòa án Hoàng gia để Java duy trì vẻ đẹp của họ và thể chất tốt được.

  [​IMG]
  Du khách có thể lựa chọn phương pháp điều trị như Asmaragama Raras Pangantyan (điều trị trước khi cưới), gói sau thai sản, chương trình giảm cân, bốn tay Prameswari Nữ hoàng massage, cổ điển Java Massage, các Java Lulur tẩy tế bào chết được xác thực hoặc các Merapi kỳ lạ Volcano Body bọc.


  - Martha Tilaar Salon Day Spa


  Spa này hứng bởi concept tổng đẹp tên "Rupasampat Wahyabiantara" mà là hỗn dư hòa giữa ngoài và nội đẹp. Beauty Outer là các beauty của face và body, while beauty inner là một virtue that radiates out from các body và soul. Spa cung cấp cho bạn tốt nhất của phương pháp điều trị và phương pháp điều trị truyền thống Indonesia, chỉ sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên của Indonesia, gia vị và các loại dầu.  - Lifespa Trung tâm Thể dục


  Các Lifespa tại Sultan Hotel Jakarta cung cấp một bầu không khí thoải mái ở trung tâm của Jakarta. Với hai phòng các cặp vợ chồng điều trị, ba phòng điều trị duy nhất và một phòng thể dục, các Lifespa sẽ làm cho bạn thư giãn tất cả các giác quan của bạn.


  - Gaya Spa


  Tham gia một cách tiếp cận toàn diện được lấy cảm hứng từ triết lý chữa lành truyền thống châu Á, Gaya Spa là một khóa tu hiện đại nằm trong khu dân cư Kebayoran Nam Jakarta. Trong một số các phương pháp điều trị chữ ký của Gaya Spa bao gồm Massage Java, Bali Boreh, Kusuk Tana Karo Body Massage, Ngurut Lisah Sundanese Body Massage, và Maduranese Micet Body Massage.  - Jamu truyền thống Spa


  Jamu truyền thống Spa đã được mở ra đầu tiên vào năm 1989 tại Bali, Indonesia. Jeannine Marie Carroll, người sáng lập của Jamu, và một người chữa lành tự nhiên và thảo dược truyền thống, chuyên "Jamu" herbology Indonesia, là đam mê về truyền thống giữ gìn sức khỏe Indonesia và mảng phong phú của phương pháp điều trị thảo dược tìm thấy trong thực vật phong phú và động vật. Nó đã được tầm nhìn của mình để tạo ra các trung tâm dành cho những người muốn tìm hiểu thêm về Jamu. Trong những năm qua, Jamu truyền thống Spa đã phát triển từ một ngày spa nhiệt đới, với một trong những trung tâm giáo dục dẫn đầu của đất nước cho việc nghiên cứu vẻ đẹp Indonesia và sức khỏe


  Mua vé máy bay đi Jakarta Indonesia ở đâu?


  Để sở hữu được những chiếc vé máy bay đi Jakarta Indonesia thì hãy liên hệ Việt Nam Booking - đây là nơi cung cấp vé đi Indonesia giá rẻ của Tiger Air. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua ve may bay di bangkok giá rẻ.

  Nếu bạn cần biết gia ve may bay di my thì nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking. Chắc chắn bạn sẽ có những thông tin mới nhất.
   
>

Chia sẻ trang này