1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những sai lầm của ngưới đi làm khi học tiếng Pháp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 21 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  Học tiếng Pháp là hành trang quan trọng và cần thiết giúp nhiều người thành công trong công việc và sự nghiệp. Muốn học tiếng Pháp hiệu quả bạn cần phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên, sau đây là những lý do khiến dân công sở học tiếng Pháp và cách khắc phục tình trạng này.

  Những sai lầm của người đi làm khi học tiếng Pháp  [​IMG]  >> Tìm hiểu thêm:http://goo.gl/SC6CrB

  – Mọi người sẽ đi học các khóa như phát âm, từ vựng, ngữ pháp tiếng Pháp mà lại không gộp chúng lại với nhau thì bạn có phát âm tốt cũng chẳng bao tiếng giao tiếp được xuyên suốt công việc.

  – Một số người có cơ hội giao tiếp trong công việc nhưng lại chọn môi trường học không phù hợp thì cũng khó phát huy được.

  – Thường xuyên nghe lời khuyên của các bạn bè, đồng nghiệp bao quanh mình nếu như nhận thấy mọi người đi học gì thì đi học cái đó mà lại không tìm hiểu quan sát liệu khóa học đó sở hữu phù hợp với mục tiêu của mình hay không.

  – Thiếu vốn tử vựng tiếng Pháp. Vốn từ trong tiếng Pháp rất nhiều và phong phú, việc học từ vựng đòi hỏi bạn phải trau dồi qua mỗi ngày. Bạn có thể tích lũy vốn từ của mình bằng cách học ít nhất 10 từ mỗi ngày. Dần dần về sau, vốn từ của bạn sẽ được cải thiện và tăng lên đáng kể. Đây chính là hành trang giúp bạn nâng cao kỹ năng học tiếng Pháp giao tiếp của mình.

  – Thiếu tự tin trong giao tiếp. Tự tin chính là yếu tố quan trọng cũng là yếu tố quyết định trong quá trình học tiếng Pháp giao tiếp. Đừng lúc nào cũng nghĩ mình sẽ không nói được, nói ra sai thì sợ bị cười chê… làm cho sự tự tin của bạn mất dần. Việc này sẽ khiến bạn ngại giao tiếp ngoại ngữ.

  Đây là những sai lầm làm đa phần người đi làm học giờ Pháp mãi không tốt , không thể giao tiếp cũng như là không thể viết email được. từ đó dẫn đến vấn đề dễ nhàm chán cũng như là bỏ cuộc.

  >> Có thể bạn quan tâm:http://goo.gl/ts9lJ9
   
>

Chia sẻ trang này