1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những quy định mới và hỗ trợ về tên nhân vật

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi chickenkon, 2 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  nhằm mục đích tối ưu hóa hệ thống quản lý nhân vật trong game đột kích, trong thời gian tới đột kích và game vuong quoc sao sẽ tiến hành giải quyết những tên nhân vật có ký tự đặt sai quy định với nội dung như sau:
  Trong ngày 04/11/2014, tất cả các nhân vật đã đặt tên nhân vật có ký tự sai quy định (ký tự khoảng trắng), hệ thống sẽ tự động đổi tên nhân vật sang rename…. .
  Và sau khi hệ thống đổi lại tên tất cả những nhân vật có ký tự dấu cách, nếu các bạn không thích tên mới rename, Đột Kích sẽ tiến hành tặng thẻ đổi tên ký tự đặc biệt tại trang Casino Royal cho các bạn để có thể đổi lại tên theo đúng ý muốn và đúng quy định.
  Các bạn có thể nhận thẻ đổi tên ký tự đặc biệt theo hướng dẫn như sau:
  Bước 1:
  Truy cập vào trang cfc.vtcgame.vn, tại giao diện chính các bạn chọn “Cửa hàng” ngay giữa màn hình.
  Bước 2: Trong giao diện Cửa hàng, các bạn chọn tab “KHO ĐỒ”, trong Kho đồ của bạn đã được tặng 01 “Thẻ đổi tên đặc biệt” để các bạn tiến hành sử dụng.
  Bước 3: Sau khi có “Thẻ đổi tên đặc biệt”, các bạn chọn “SỬ DỤNG” để bắt đầu tiến hành đổi tên nhân vật.
  Bước 4:Sau khi chọn “SỬ DỤNG”, bạn gõ tên nhân vật muốn đổi mới của mình và chọn “ĐỔI TÊN” để hoàn tất.

  Quy định: Các bạn chỉ có thể sử dụng các ký tự đặc biệt trong bảng bên dưới và tên nhân vật phải dưới 12 ký tự.ngoài ra các bạn có thế tai game vuong quoc sao về và trải nghiệm những thứ thú vị từ loạt game mới này của vtc nhé
   
>

Chia sẻ trang này