1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những quan điểm sai lầm về thang máy tốt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chickenkon, 1 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Có rất nhiều quan điểm về thang máy tốt tuy nhiên có hai quan điểm sai lầm về thang máy tốt, hãy cùng công ty thang máy Đại Phong tìm hiểu về hai quan điểm này
  Thang máy ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống của con người nhất là những loại thang máy tải khách, thang máy tải hàng chất lượng hay thang cuốn.kéo theo đó là tính an toàn và chất lượng của thang máy cần phải được nâng cao, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và hãng sản xuất thang máy, cầu thang cuốn việc chọn cho mình một hệ thống thang máy tốt là điều mà các nhà đầu tư rất quan tâm.
  [​IMG]
  Tuy nhiên thang máy tốt là thang máy như thế nào ? Hiện nay có hai quan điểm về sai lầm về thang máy tốt đó là:
  1/ thang máy tốt là thang máy của những hãng nổi tiếng có thương hiệu trên thế giới.
  Những sản phẩm thang máy chất lượng được sản xuất theo một quy trình công nghệ cao như : thang may Mitsubishi , thang máy Otis……..nhưng được lắp đặt, vận hành và bảo trì không đúng kỹ thuật thì cũng không thể hoạt động tốt.Theo một cuộc điều tra về những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thang máy thì có đến
  - 30% là do công tác vận hành và lắp đặt hệ thống thang máy. Yếu tố này phụ thuộc nhiều vào trình độ của người lắp đặt và việc giám sát chất lượng của những người thẩm tra hệ thống.
  - 30% là do quy trình sản xuất của thang máy của nhà sản xuất
  - 30% là do công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khi đưa vào vận hành.
  - 10% là do những yếu tố khác như ý thức của người sử dụng….
  2/ Chỉ cần có thế chạy được đều là thang máy tốt.

  Đó là một quan điểm sai lầm vì những thang máy này thường có giá thành rất rẻ điều đó cũng có nghĩa là vật liệu để sản xuất những hệ thống này là những loại vật liệu kém chất lượng, hệ thống an toàn của thang máy không được đảm bảo.
  nguồn bài viết: http://thangmaydaiphong.blogspot.com/2014/05/nhung-quan-iem-sai-lam-ve-thang-may-tot.html
   
>

Chia sẻ trang này