1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những phòng ngủ đương đại có cửa sổ lớn với góc view đẹp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 20 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Phòng ngủ có cửa sổ hình ảnh những gì chúng ta đối chiếu được. Khi chúng ta nói cửa sổ hình ảnh, các cửa sổ cho phép một cái nhìn của các khu vực ngoài trời. Hầu hết trong số họ được cửa sổ cố định trong khi những người khác thêm một số phần giuong go dep của nó có thể được mở. Một phần là cố định và một phần khác có một cửa sổ trượt.

  Những người khác có cửa sổ có ánh sáng thêm vào phần trên của cửa sổ hình ảnh. Các phòng ngủ mà chúng tôi đã đối chiếu có thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Hầu hết trong số họ sử dụng gỗ trong trang trí nội thất và có màu sắc trung tính bảng. Và tất nhiên, tất cả đều có một điểm đáng yêu từ bên ngoài. Cuộn xuống và hãy nhìn vào những gì chúng tôi đã thu thập cho cảm hứng của bạn.

  Gỗ được sử dụng cho các bức tường và trần nhà của phòng ngủ này. Nó sử dụng các màu sắc trái đất trong không gian với ánh sáng trắng từ đèn bàn để đèn mặt dây chuyền. Đây chắc chắn là một cửa sổ lớn thực sự. Nó có một cái nhìn của các tòa nhà khác xung quanh nó từ nơi cư trú được đặt xung quanh một khu vực đông dân cư.

  Không giống như một trong những khác, điều này là trong một cảnh nông thôn nhiều hơn với cỏ xanh tươi xung quanh nó. Đó là vừa phải để bao quanh khu vực với các cửa sổ kính. Một phòng ngủ với mẫu tủ quần áo hiện đại tối tương phản với màu đen và màu trắng. Cửa sổ lớn ngay trên chiếc giường cho các chủ sở hữu một cái nhìn thoáng qua của rừng. Nó thực sự là một khung cảnh tuyệt đẹp cho phòng ngủ.
   
  Last edited: 18 Tháng hai 2017
>

Chia sẻ trang này