1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những nơi tốt nhất để thưởng thức ấm thực tại Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Singapore tìm ra cho thức ăn mặn Tây Ban Nha tốt nhất tại Singapore, có thể làm cho đêm tối của họ đặc biệt. Đây là một trong các loại thực phẩm đó không phải là phổ biến ở Tây Ban Nha chỉ mà còn ở nơi này đẹp. Khách du lịch từ Tây Ban Nha, đến đây để thưởng thức và vui chơi tại nhà hàng tốt nhất tại nơi này. Đây là một trong những nơi mà người ta có thể tìm ra ăn uống tốt nhất và có thể thưởng thức món ăn Tây Ban Nha tốt nhất. Sau đây là những nơi mà bạn có thể tìm thấy những nhà hàng tốt nhất:

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Binomio :
  Binomio trong đặt tại Craig Place và được biết đến là một trong những món ăn truyền thống nhất Tây Ban Nha của nơi này. Trong khi ngồi tại nhà hàng này, bạn sẽ trải nghiệm bầu không khí thực sự của Tây Ban Nha, đó là ấm cúng và cung cấp thực phẩm cược tapas. Nhà trọ chính nó là một khung cảnh ăn uống tốt, cung cấp các món ăn hấp dẫn và ngon cho khách hàng của họ. Nếu chúng ta nói về ông chủ yếu của nhà hàng này, sau đó nó là sự tươi mát. Một của một trong những món ăn phổ biến bao gồm cá nướng với escalivada, đó là sẽ làm cho bạn điên cho nó. Tapas khôn ngoan các món ăn chính có nghĩa là sẽ thu hút đến nhà hàng này là từ truyền thống đến hiện đại để nguội từ điển phiên bản của tapas món ăn có sẵn ở đây. Timings cho nhà hàng này là từ thứ Hai đến thứ Bảy từ 12 02:00 và vào buổi tối 6 10:30.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bodega Y Tapas :
  Thứ hai trong danh sách là tapas Bodega Y, mà lại là một trong những phổ biến tại nơi này. Nếu chúng ta nói về thực phẩm, bạn sẽ nhận được các món ăn chưa ngon. Nếu bạn là một cái gì đó hợp lý và đồng thời ngon, thì đây là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn. Yếu tố thú vị tại này thanh resto kiêm là đơn ở đây thay đổi trên cơ sở liên tục để mỗi ngày có thể được thêm vào các món ăn mới. Nếu bạn đang ghé thăm nơi này, thì bạn không thể bỏ lỡ gazpacho hoặc Bocados và Singapore Parrilla với pho mát cùng với vả. Một một trong những phổ biến tapas một là để thử tapas uống phiên là giờ hạnh phúc tuyệt vời. Họ có hơn 12premium rượu vang tại 1for1 mỗi tối, mà thêm vào nét duyên dáng cho buổi tối. Bodega Y Tapas nằm trên Orchard Hotel, bút hàng ngày 12:00-01:00.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://phongveairasia.net/ .

  Salt Tapas & Bar :
  Nếu bạn muốn trải nghiệm sự kết hợp của Ma-rốc, Nam Mỹ và châu Âu tapas, tapas muối, mà còn cung cấp sự hợp nhất của tapas truyền thống. Trình bày của các món ăn tại nơi này là một cái gì đó để trải nghiệm, đó là độc đáo và sáng tạo. Một trong miệng nhất nước món ăn có sẵn tại địa điểm này là Kingfish Sashimi. Restro này nằm tại đường cầu bắc, trung tâm mua sắm Raffles thành phố. Điều này mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu 11:30-22:00 và thứ Bảy từ 11: 3-0 giờ sáng đến 12:30 và vào ngày chủ nhật timings là 11:30 đến 09:30 vào ban đêm.
   
>

Chia sẻ trang này