1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Những nguyên nhân khiến bạn béo phì

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi binhhoanggia, 16 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. binhhoanggia
  Offline

  binhhoanggia

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cả ngày quanh quẩn bên bàn giấy, những nghĩa vụ căng thẳng, bỏ bữa ăn vì không có thời gian là những thói quen điển hình làm hại sức khỏe của không ít công chức.Thế nhưng không có gì lạ khi thấy chung ta dễ bị béo phì nếu làm một số nghề.
  [​IMG]
  những nghề dễ làm bạn béo phì Việc nào dễ bị phát phì nhất? Vị trí trợ lý về các công việc hành chính là bóng ma đáng sợ nhất.Sau 36 tháng được tuyển dụng thì có tới 69% số người thực hành nghề này bị tăng cân.Số liệu của các nghiên cứu khác cũng cho thấy, ngay trong năm đầu làm việc, đa số nhân viên văn phòng tăng trung bình 6kg.Vị trí tiếp theo thuộc về các nghề như giáo viên, hộ lý, bác sĩ bệnh viện và quản lý mạng internet.Trung bình, cứ hai đối tượng sau ba năm làm việc trong những ngành nghề trên thì có một người thừa nhận đã tăng cân.
  Nghề tăng cân lần lượt được kể đến tiếp theo đó là luật sư, nhân viên tòa án.Khoảng 48% số người thực hành nghề này thừa nhận đã phát phì.Tiếp theo là công nhân lắp máy, thợ cơ khí và công nhân sản xuất dây chuyền.Đứng sau nhóm đó là các nhà khoa học 39% “phát tướng”.
  Cả ngày bên bàn giấy? Tất nhiên bản thân nghề được thực hành không phải nguyên nhân trực tiếp gây béo phì mà là cách thức nó ảnh hưởng đến hoạt động của chúng ta.
  trên 50% tổng số người được thăm dò cho rằng tai hại nhất đối với hình dáng của họ chính là phần lớn thời guan trong ngày sinh hoạt ở tư thế ngồi tĩnh tại.theo nghiên cứu thì nhân viên văn phòng có 5 giờ 40 phút/ngày ngồi bên bàn giấy.Không rời khỏi màn hình máy vi tính, họ thường ăn tất cả suất ăn trưa của mình.Không hiếm trường hợp cơm ăn trưa, cơm hộp văn phòng ở dạng thực phẩm không lành mạnh
  Nói chung công việc gắn liền với vị trí tĩnh tại đều có khả năng rất cao gây ra hiện tượng tăng cân nhanh.
  Căng thẳng, thiếu thời gian? Với nhịp độ làm việc căng thẳng, thiếu thời gian của nhân viên văn phòng cũng là một nguyên nhân gây ra béo phì.Rất dễ hiểu khi trong điều kiện này người ta sẽ tận dụng thời gian ăn các đồ ăn nhanh, và khi đó thì khả năng làm tăng béo phì rất dễ xảy ra.Không chỉ như vậy, khi bị căng thẳng và thiếu thời gian, các nhân viên văn phòng không có điều kiện để có thể dành thời gian vận động cơ thể, tập thể dục hoặc áp dụng các lộ trình giảm béo.Vậy nên yếu tố này nghe chừng tưởng vô lý nhưng lại là một trong những yếu tốt có ảnh hưởng lớn tới nguyên nhân làm cơ thể béo phì.
  Giải pháp nào giảm béo cho những công việc trên Với những công việc trên, khả năng tăng cân hoặc béo phì là vô cùng cao đối với những ngành nghề này.Nếu bạn là một nhân viên ở trên thì bạn sẽ chọn giải pháp nào trong điều kiện thời gian vô cùng hạn hẹp để phục vụ cho công nghệ giảm béo?
  Xem thêm bài viết liên quan tại đây:
  >> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
  >> phương pháp giảm béo bụng
   
>

Chia sẻ trang này