1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Những người phụ nữ có tướng ngoại tình

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nguyenquynhly, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenquynhly
  Offline

  nguyenquynhly

  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Trong tướng số học, có một thuyết về 8 nét tướng của phụ nữ, trong đó có một nội dung như sau: Nữ giới mà răng khấp khểnh không đều, khi cười rung thân mình, khi đi thì đưa đẩy eo thì đó là tướng dâm đãng.
  1. Mắt hình quả hạnh


  [​IMG]

  Mắt hình quả hạnh là đôi mắt dài, đuôi mắt khẽ cong; con mắt long lanh ngấn nước, quanh mắt hơi đỏ, hình dáng con mắt như quả hạnh. Nữ giới có con mắt này bản tính vốn đa tình, lại quyến rũ thu hút, có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Người có tướng này thường khó giữ được sự chung thủy vì vướng kiếp đào hoa, dễ va phải việc ngoại tình, khiến tình cảm vợ chồng bất hòa, tan đàn xẻ nghẻ. Vì thế nếu có vợ với nét tướng này, cần quan tâm hết mực, tránh để kẻ thứ 3 xen vào.

  2. Nốt ruồi đào hoa

  [​IMG]

  Nốt ruồi đào hoa là nốt ruồi nằm ở khu vực xung quanh lông mày, thể hiện sự phong lưu đa tình, quyến rũ thu hút. Nữ giới có nốt ruồi như này thì phong lưu đa tình, nhan sắc thanh tú, cả đời kiều diễm. Phụ nữ thuộc tướng này bẩm sinh phạm phải kiếp đào hoa, không cẩn thận rất dễ làm chuyện khuất tất với người khác, ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng, cãi nhau không ngừng và có thể là đường ai nấy đi.

  3. Răng khấp khểnh không đều

  Trong tướng số học, có một thuyết về 8 nét tướng của phụ nữ, trong đó có một nội dung như sau: Nữ giới mà răng khấp khểnh không đều, khi cười rung thân mình, khi đi thì đưa đẩy eo thì đó là tướng dâm đãng. Cách nói mặc dù khá thô bạo nhưng cũng không phải không có lí. Phụ nữ có răng không đều vốn có sức cuốn hút rất lớn, ánh mắt cũng rất đa tình, dục vọng mạnh, cả 1 đời có vận đào hoa “phát triển”, khả năng ngoại tình rất cao.
  Nguồn: http://tuvihangngay.net/nhung-nguoi-phu-nu-co-tuong-ngoai-tinh/
   
>

Chia sẻ trang này