1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những nét đẹp khó cưỡng từ các con sông ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ấn Độ là một cảnh quan đa dạng đầy đủ các điểm tham quan đáng kinh ngạc nhưng vẫn có vài điều đó là phổ biến trong toàn bộ tiểu lục địa. Trong khi bay qua này cảnh quan đầy cảm hứng của các vị thần, bạn sẽ chứng kiến một file đính kèm không trần tục của con người đối với con sông. Sông được coi là rất linh thiêng và tôn thờ trên khắp đất nước. Hầu hết các điểm đến của khách hành hương trong nước nằm trên bờ sông. Hằng là con sông phụng thờ và tôn kính nhất trong cả nước. Nó đã chứng kiến những thay đổi đảo lộn trong suốt cuộc hành trình của mình từ dãy Himalaya cho đến vịnh Bengal.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di My.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Có thành phố innumerous bên bờ sông Hằng, nơi hàng ngàn người hành hương đi tắm thánh trên sông mỗi ngày. Rishikesh, Haridwar, Varanasi là một số địa điểm du lịch phổ biến trên sông Hằng. Đó là một niềm vui cho du khách tìm kiếm lĩnh vực tâm linh. Trên phạm vi cao hơn của Hy Mã Lạp Sơn, Gaumukh và Gangotri cung cấp cơ hội leo núi để những người tìm kiếm hộp. Có nguồn gốc từ các sông băng Shivling, sông Hằng, giữ đức tin của hàng triệu người và rất đúng chiến thắng danh hiệu Sông của dân tộc.

  Có rất nhiều con sông khác có nguồn gốc từ Garwar loạt các dãy Himalaya như Yamuna, Chambal những chỗ giao lưu ở sông Hằng cuối cùng. Delhi và Mathura là nguyên tố hấp dẫn trên bờ sông Yamuna nắm giữ một vị trí quan trọng trong các câu chuyện của Chúa Krishna, người kể chuyện của Bhagwat Geeta. Với Hằng và các nhánh của nó, miền Bắc Ấn Độ thường được gọi là đồng bằng của sông Hằng và một trong những vùng đất màu mỡ nhất của đất nước.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Indus và Brahmaputra là những con sông có nguồn gốc từ những hồ Manasarovar nhưng dòng chảy theo hướng khác nhau. Indus đi qua dãy Karakoram của dãy Himalaya và đi vào Pakistan nơi như Brahmaputra có một con đường dài hơn từ Trung Quốc và sau đó đi vào từ đầu đông (Arunachal Pradesh) của Ấn Độ. Indus là con sông chính của Pakistan và là nguồn quan trọng của nước trong cả nước. Leh nằm trên bờ sông Indus mà sẽ trở thành một phần đông lạnh trong mùa đông. Indus đi qua một trong những cảnh quan thù địch nhất của tiểu lục địa. Về phía Đông của Ấn Độ, Brahmaputra có một hình thức lớn gần Guwahati và hỗ trợ một loại rất độc đáo của hệ thực vật và động vật. Brahmaputra được coi là dài nhất, sông rộng nhất của Ấn Độ. Ở Bangladesh, Brahmaputra gặp Hằng hình thành vùng đồng bằng lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là quê hương của rừng ngập mặn lớn nhất thế giới thường được gọi là Sundarbans. Sundarbans cũng là nơi cư trú chính của Royal Bengal hổ. Sundarbans thu hút những người đam mê thiên nhiên và các nhà nghiên cứu lĩnh vực.

  Trong miền trung Ấn Độ, Narmada chảy theo hướng ngược lại từ Đông sang Tây và được coi là rất linh thiêng. Nó bắt đầu từ Amarkantak ở Madhya Pradesh và Gujarat vào trước khi gặp biển Ả Rập. Narmada hình thành một trong những cảnh quan giàu nhất Ấn Độ thường được gọi là Satpura đồi. Hầu hết các công viên quốc gia nổi tiếng của Ấn Độ (Kanha, Bhandavgarh) nằm trong phạm vi này. Trên đường đi, Narmada cũng chứng kiến một loạt các thành phố thánh, nơi hàng ngàn người hành hương làm cho họ dừng lại để cầu nguyện của họ để dòng sông thanh bình.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn .

  Mặc dù chứng kiến gió mùa cho một phần lớn hơn trong năm, phía nam của Ấn Độ không phải là may mắn với nhiều con sông lâu năm. Cauvery là một trong những con sông thiêng liêng ở Nam Ấn Độ bắt đầu từ Tal Cauvery, Tây Ghats của Karnataka. Sau khi đi qua vùng hoang dã tuyệt đối của phương Tây Ghats, nó chạm vào cơ sở đến các đồng bằng và sau đó đi vào Tamilnandu. Có rất nhiều địa điểm khảo cổ và các đền thờ thánh trên bờ Cauvery cùng với một loạt các thác nước đẹp như tranh vẽ. Srirangapatana, Mysore, Kumbakonam chắc chắn là điểm đến phổ biến nhất trên bờ sông.

  Khi nền văn minh phát triển, phát minh đã diễn ra, đế quốc đã bị tàn phá, nhân khẩu học thay đổi, nhưng con sông đã luôn luôn là một nguồn cảm hứng cho người dân Ấn Độ và gắn bó họ với một niềm tin vĩnh cửu hoàn thành cuộc sống của họ với sự thịnh vượng và tôi tin rằng nó sẽ luôn luôn là như nhau.
   
>

Chia sẻ trang này