1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những nét đặc trưng của Berlin, Đức (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Anh Commanders-in-Chief nhiệm vụ cho lực lượng Liên Xô ở Đức và Liên Xô thực hiện nhiệm vụ là một cách ngắn gọn điệp viên được uỷ quyền. Các BRIXMIS gồm các sĩ quan và hạ sĩ quan của những người đã được đào tạo trong việc xác định các loại áo giáp của Liên Xô và các đơn vị. Họ làm việc ra khỏi HQ của họ ở Potsdam, Đông Đức. Đi du lịch khắp trong các nhóm nhỏ thường trong Range Rover hay Opel thượng nghị sĩ, chúng được gọi là du lịch của ô tô. Tour xe đã được đánh dấu với một biển số màu vàng, một số và Liên minh Flag. Mua ve may bay di Berlin gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tour du lịch mất đội BRIXMIS qua Đông Đức với các khu vực đào tạo của các lực lượng hiệp ước Warsaw. Thường thì qua thi hành nhiệm vụ, các nhà khai thác BRIXMIS sẽ đi mà sân thêm để có được một đóng lên bức ảnh của một đoạn mới của áo giáp của Liên Xô. Các SOXMIS chạy trong một định dạng tương tự, hoạt động ra khỏi xe Lada màu đen ở Tây Đức và Tây Berlin, phần nào kém phần sang trọng của các đối tác người Anh. Binh sĩ Anh và gia đình của họ được khuyến khích để báo cáo xe ô tô du lịch của Liên Xô. Nếu tôi nhớ đúng con số này là Herford quân sự năm 2222. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My gia re để được tư vấn thêm.

  Pháp và Unites States quân sự cũng chạy các nhiệm vụ ở phía Đông. Nếu bạn quan tâm trong lịch sử chiến tranh lạnh có rất nhiều cuốn sách đáng đọc về các đối tượng. Các nhiệm vụ theo nghĩa đen đã tham gia vào một trò chơi của Chiến tranh Lạnh trốn tìm. Các mật vụ Đông Đức đã tàn nhẫn và đáng sợ. Khoảng 13 triệu người dân sống ở Đông Đức và khoảng 900.000 đã được sử dụng bởi các Stasi là một số hình thức này hay cách khác. Đây là một trường hợp lớn Big Brother và hoang tưởng. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1943 ở đây.

  [​IMG]

  Stasi phát triển ra khỏi bộ máy an ninh và cảnh sát nội bộ được thành lập trong khu vực chiếm đóng của Liên Xô ở Đức sau Thế chiến II. Luật thành lập Bộ, tiền thân là Kommissariat 5 (mô phỏng theo dòng của KGB của Liên Xô), đã được thông qua bởi cơ quan lập pháp Đông Đức vào ngày 08 Tháng Hai 1950, bốn tháng sau khi thành lập nước Cộng hòa Dân chủ Đức. Stasi, người có vai trò chính thức không được xác định trong pháp luật, chịu trách nhiệm giám sát chính trị cả trong nước và nước ngoài hoạt động gián điệp, và nó đã được giám sát bởi cầm quyền xã hội chủ nghĩa thống nhất của Đảng. Nhân viên của nó là lúc đầu khá nhỏ, và trách nhiệm chính của nó là phản gián chống lại các đại lý phương Tây và sự đàn áp của vết tích cuối cùng của chủ nghĩa phát xít. Ngay sau đó, tuy nhiên, Stasi đã trở thành nổi tiếng với vụ bắt cóc quan chức Đông Đức cũ đã trốn khỏi đất nước, nhiều người trong số những người bị buộc quay trở lại đã được thực hiện. Nguồn Britannica Encyclopidia.
   
>

Chia sẻ trang này