1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những nét đặc trưng của Berlin, Đức (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn thông qua một thời gian mà thế giới hoàn toàn khác với một trong ngày hôm nay, một cuộc hành trình mà tôi hy vọng bạn thưởng thức. Trong thời gian Chiến tranh Lạnh Berlin được chia thành bốn lĩnh vực. Phương Tây đã được kiểm soát bởi người Mỹ Pháp, Anh và và Đông đã được kiểm soát bởi Liên Xô. Sat ở trung tâm của Đông Đức Tây Berlin đã được kết nối với Tây Đức bởi ba tuyến đường cung cấp chính. Hành lang quá cảnh Berlin là một xa lộ chạy từ Checkpoint Alpha ở Helmstedt, Tây Đức để Checkpoint Bravo trên biên giới Đông Đức / Tây Berlin. Mạng lưới đường sắt Berlin - Tàu Anh chạy đến và đi từ Braunschweig. Các tàu Pháp chạy đến và đi từ Paris và tàu Mỹ chạy đến và đi từ Frankfurt. Cuối cùng đã có hành lang không khí Berlin. Mua ve may bay di Berlin gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đi dọc theo hành lang quá cảnh Berlin đã hấp dẫn. Gần biên giới giống như một cái gì đó của một bộ phim khoa học viễn tưởng. Hàng sau khi hàng đèn cao-powered sáng lên không Mans đất và tháp canh gác. Các trạm kiểm soát có người lái của Liên Xô là một cơ hội cho tôi như một đứa trẻ để phát hiện cấp bậc, đơn vị, huy chương thể thao mặc bởi các lính gác của Liên Xô. Các tài liệu du lịch Berlin chứa tất cả tên của những người đi du lịch trong xe. Nó được viết bằng tiếng Anh, Pháp, Đức và Nga. Hai nơi duy nhất mà người lính Đồng Minh và gia đình của họ được phép dừng lại ở Đông Đức là tại các trạm kiểm soát của Liên Xô kiểm soát. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My gia re để được tư vấn thêm.

  Tháp truyền hình Berlin là một cảnh tượng mà ngồi bên trong Đông Berlin. Đông bộ máy tuyên truyền của Liên Xô / Đức luôn chơi và câu chuyện của tòa nhà này không miễn trừ. Xây dựng bắt đầu vào năm 1965 và được hoàn thành vào năm 1969 này đứng ở 356 mét và đăng ký như là tòa nhà cao nhất Việt đứng thứ tư ở châu Âu. Một câu chuyện chiến tranh lạnh cũ cho thấy rằng Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã đưa ra hàng triệu đô la cho Chính phủ Đông Đức để xây dựng nhà thờ. Chính phủ Đông Đức đã được dẫn dắt bởi Walter Ulbricht. Ulbricht đã quyết định rằng số tiền sẽ được chi cho một tháp truyền hình thay thế. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1943 ở đây.

  [​IMG]

  Vì vậy, khi xây dựng trên tháp được hoàn thành vào năm 1969, 3 triệu hóa ra để xem nó. Khi mặt trời chiếu sáng trên vòm thép ở phía trên cùng của tháp một thập sẽ xuất hiện trong sự phản ánh. Đồn rằng các nhà hoạch định đã không nhận thức được sáng tạo khéo léo này. Các công dân của Berlin có biệt danh là tháp của Đức Giáo Hoàng trả thù. Berliner Fernsehturm vẫn còn đến ngày nay cho du lịch một cơ hội xem mắt của một con chim mạnh mẽ của một thành phố tuyệt vời. Ở phía trên ngồi quán cà phê, luân phiên hai lần trong một giờ và nằm ngay dưới nền tảng xem. Đây không phải là một nơi để ăn đối với những người sợ độ cao.
   
>

Chia sẻ trang này