1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán những mục tiêu của tòa B 176 định công

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi teamvttland, 28 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. teamvttland
  Offline

  teamvttland

  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Giới Thiệu:
  Dự án Đầu Tư Xây Dựng Đường Vành Đai 2,5 đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A và Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Khu Đô Thị Mới Đại Kim – ĐịnhCông Mở Rộng Phía Bắc và Tây Bắc (100,9 ha) Đây là dự án thuộc nhà nước quản lý, Hiện nay đã đầy đủ thủ tục pháp lý được Thành Phố Hà Nội phê duyệt cấp giấy chứng nhận đầu tư và được phép thực hiện đồng thời 2 dự án. Sở Quy hoạch - Kiến trúc thành phố Hà Nội đã công bố quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 vùng mở rộng phía Bắc và Tây bắc Khu đô thị (KĐT) mới Đại Kim - Định Công, trên địa bàn 2 phường: Đại Kim và Định Công, quận Hoàng Mai, làm cơ sở khớp nối hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị Đại Kim Định Công với KĐT Bắc Linh Đàm và Bắc Linh Đàm mở rộng; nhằm mục tiêu tạo quỹ đất phục vụ công tác giải phóng mặt bằng - tái định cư, xây dựng nhà ở cho các đối tượng trong khu vực, tạo cảnh quan môi trường, điều kiện sống cho người dân Thủ đô.
  - Ngày khởi công: Dự Án đường Vành Đai 2,5 , Vành Đai Vàng Giữa Thủ Đô được Khởi Công Ngày 19/03/2014
  - Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội Liên Kết Tập Đoàn Hoàng Hà
  Địa chỉ: Phường Đại Kim và Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Mục tiêu dự án

  Xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh về HTKT theo quy hoạch được duyệt trên khu đất bao gồm các dự án đã được Sở Quy hoạch kiến trúc giới thiệu địa điểm với tổng diện tích khoảng 110.790 m2 làm cơ sở để chủ đầu tư đầu tư các công trình nhà ở, HTXH, dịch vụ công cộng cho địa phương và Thành phố. Kết hợp mở rộng và hoàn thiện khu đô thị mới Đại Kim - Định Công.

  Đầu tư xây dựng Dự án nhằm đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật & hạ tầng xã hội của các khu đô thị liền kề đã và đang hoàn thiện: khu đô thị mới Đại Kim - Định Công 24 ha, Khu đô thị mới Định Công (35ha), khu nhà ở Bắc Linh Đàm và Bắc Linh Đàm mở rộng

  - Giá Gốc Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư dự án. Cam kết Bàn giao đất trong năm 2017, giá không thay đổi cho đến khi nhận nhà. Giá trên chỉ giá đất nền chưa bao gồm VAT, Do chủ đầu tư xây thô theo mẫu thiết kế của sở quy hoạch kiến trúc, Giá xây thô tùy từng thời điểm. Chủ Đầu Tư cam kết chậm nhất quý IV năm 2017 nhận nhà xây thô.
  Nhanh Tay sở hữu mảnh đất vàng giữa thủ đô
  Cơ Hội Vàng Để Đầu Tư
  Đã động thổ khởi công xây dựng ngày 19/3/2014.
  Hiện đang San Lấp mặt Bằng
  Cam kết bàn giao đất quý I 2016.
  Ký HĐ trực tiếp với chủ đầu tư.
  Liên hệ ngay để được tư vấn, giới thiệu về dự án và xem các ô, các lô của dự án.
   
>

Chia sẻ trang này