1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những món ăn tinh tế độc đáo của Pháp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 23 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Nước Pháp được coi là cái nôi của nền ẩm thực Châu Âu. Điều này không những thể hiện qua các món ăn nổi tiếng của họ, ngoài ra còn thể hiện qua cách họ thưởng thức chúng. Người dân Pháp đa số họ không có khái niệm ăn nhanh, cho dù có gấp rút đến mấy họ cũng ngồi vào bàn ăn dùng bữa một cách lịch sự. Người pháp rất sành ăn và họ rất chú trọng vấn đề ẩm thực. Người dân Pháp tự hào về một nền ẩm thực có một không hai trên thế giới đi kèm theo là các loại thực phẩm trứ danh này đã tạo đà cho ẩm thực nước Pháp nổi tiếng và ghi tên lên trên bản đồ ẩm thực thế giới.

  [​IMG]

  Người Pháp rất tự hào với món pate gan ngỗng béo nổi tiếng của mình. Đây là món ăn có trong thực đơn ở tất cả các nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, không phải quán ăn nào cũng đủ khả năng nấu được món ăn này. Người ta tạo ra món ăn nổi tiếng này từ những con ngỗng được chăm sóc bằng chế độ đặc biệt để khai thác tối đa thành phần dinh dưỡng trong gan của chúng. Một số quốc gia khác cũng có món pate gan ngỗng béo “nhái”, tuy nhiên vị ngon thì không thể đặc sắc bằng pate gan ngỗng chính hiệu.

  Đa số các loại bánh Pháp trong đó bánh macaron, bánh crepe, bánh mì baguette phết bơ cũng là một trong những thực phẩm đặc sắc khác của nước Pháp. Người dân Pháp được gọi là một trong những chuyên gia về các loại bánh pháp ngọt với sự tuyệt vời trong chất lượng và đa dạng về thương hiệu bánh.

  Để bữa ăn cán mốc của sự thỏa mãn thì trong bữa ăn của người Pháp bắt buộc phải có đó là rượu vang. Nhưng nét độc đáo của ẩm thực pháp là với mỗi món ăn thì có một loại rượu vang thích hợp không dùng một loại rượu suốt bữa ăn. Chính vì vậy đã tạo nên sự hòa quyện đầy nghệ thuật tinh tế xuất hiện trong phong cách ẩm thực thanh lịch của người dân Pháp.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này