1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những món ăn ngon để khám phá ở Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn đi du lịch khắp Singapore, bạn sẽ muốn dừng lại thường xuyên để thưởng thức loại khác nhau của đồ ăn nhẹ. Thưởng thức các khoản tiền mờ tại nhà hàng Trung Quốc sẽ là một kinh nghiệm thực tế tuyệt vời vì các giống tuyệt vời của món ăn sẵn. Dưới đây là một số giống phổ biến nhất của dim sum Singapore.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dán Pot :
  Pot dán được yêu thích nhất biến dim sum có sẵn tại các nhà hàng và quán bar lộng lẫy trong cả nước. Nó là một biến bánh bao mà là lần đầu tiên hấp và sau đó chiên. Các thành phần chính của món ăn này là thịt và nó cũng sẽ chứa các chất hàn bắp cải. Nếu bạn đặt hàng các món ăn tại một nhà hàng Trung Quốc truyền thống, bạn nên tìm tên Guotie hoặc Jiaozi trong trình đơn.

  Thịt viên hấp :
  Đây là một biến thể ngon của món dim sum có sẵn tại cái lạnh tốt nhất hiện thanh tại Singapore. Thịt bò được thái căn cứ được cuộn lại thành hình dạng của quả bóng nhỏ và sau đó hấp với vỏ cam để làm cho món ăn này. Da đậu phụ được sử dụng để che đậy nó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Mực chiên giòn :
  Bạn có thể đặt bánh bao hải sản này tại nhà hàng Trung Quốc đương đại trong nước và cũng tại quán ăn ở trung tâm thương mại lớn. Mực bị đánh đập một cách cẩn thận và sau đó chiên để nấu món ăn này. Các thành phần quan trọng khác được sử dụng là muối và hạt tiêu mà làm cho các món ăn thực sự ngon lành.

  Bánh bao tôm :
  Đây là một biến thể của khoản tiền mờ hảo hạng được đặt hàng bởi khá nhiều người tại nhà hàng lộng lẫy trong cả nước. Bạn sẽ tìm thấy nó ở các khớp thực phẩm Trung Quốc được đặt ở trung tâm của thành phố và cũng tại các quầy hàng bán rong mà chỉ mở cửa trong những giờ cuối của ngày. Tôm chiên để hoàn thiện sau khi bổ sung các loại gia vị Trung Quốc và các giống khác nhau của nước sốt làm cho món ăn này thực sự ngon.

  Shaomai :
  Đây là một trong nhiều loại dim sum có sẵn trong phong cách khác nhau. Bạn có thể thưởng thức nó tốt nhất tại một nhà hàng chuan Sze Singapore. Bạn có thể đặt món ăn này được làm từ thịt heo, tôm hoặc thậm chí cua. Bột mì là thành phần phổ biến mà hiện diện trong tất cả các biến thể của món bánh bao này. Bạn cũng sẽ tìm thấy một nấm đứng đầu về các món ăn nếu bạn đang ở một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất trong cả nước.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

  Bánh củ cải :
  Nếu bạn muốn đặt hàng một trong những món bánh bao lành mạnh trong một nhà hàng Trung Quốc ở trong nước, bạn nên thử bánh củ cải. Các thành phần chính của chiếc bánh này là bánh bao củ cải, xúc xích thịt heo và tôm khô. Các món ăn chỉ đơn giản là sẽ tan chảy trong miệng của bạn vì hương vị tuyệt vời.

  Egg tart :
  Trứng mãng cầu điền là thành phần quan trọng của biến dim sum này. Bạn có thể đặt hương vị tuyệt vời của món ăn này tại các khớp thực phẩm phổ biến trong cả nước. Có rất nhiều nhà hàng trong nước phục vụ dâu tây, cà phê và hương vị táo Tarts trứng trong nước. Đây là một trong những món ăn tốt nhất mà bạn có thể đặt hàng sau khi thưởng thức một bữa ăn hảo hạng trong nước. Bạn có thể chọn hương vị dựa trên sở thích khẩu vị của bạn để thưởng thức các món ăn với đầy đủ.
   
>

Chia sẻ trang này