1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do vì sao nên du lịch Munich (Phần 14)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  D. Svanetia là một khu vực nhỏ ở giữa Samegrelo và Abkhazia cao trong dãy núi Caucasus. Ghế khu vực Svanetia là Mestia và Svanetia là tốt nhất được biết đến cho tháp của nó được xây dựng trong thế kỷ thứ 6. Svanetia cũng là nguồn gốc của lông cừu vàng. The Golden Fleece là cách Svans bắt bụi vàng từ suối núi Svanetia. Đặt ve may bay tu Sai Gon di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Họ có một lông cừu và nhấn chìm nó vào trong nước và lông cừu sẽ bẫy bụi vàng. Trong quá khứ, bụi vàng rất phong phú trong các con sông núi rằng lông cừu sẽ đi ra khỏi nước lấp lánh với bụi vàng và đây là những gì Jason và Argonauts thấy.

  E. Racha cũng là ở vùng núi và trung tâm khu vực của nó là Oni. Racha là nổi tiếng về hồ và sông và là nơi tuyệt vời để giải trí. Racha cũng là quê hương của rượu Khvanchkara. Khvanchkara là một trong những loại rượu vang yêu thích của Stalin. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Georgia là một đất nước tuyệt vời để tham quan, tuy nhiên, mọi người rất truyền thống, do đó, có một vài điều bạn nên tôn trọng. Georgia chủ yếu là Chính thống giáo và nhiều nhà thờ được đề cập trong bài viết này được hoạt động và nhiều di tích lịch sử nhà thờ có chức năng là tốt. Giữ điều này trong tâm trí. Người dân địa phương đến những nơi này để cầu nguyện.

  Quy tắc tôn trọng khi bước vào một nhà thờ Chính thống giáo:
  Có một số quy tắc tôn trọng cho cả nam giới và phụ nữ khi bước vào và đến thăm một nhà thờ Chính thống giáo.

  Đàn ông:
  1. Phải mặc quần dài và áo sơ mi dài tay. Không có quần short hoặc ngắn tay áo sơ mi hoặc áo thun nên mặc bên trong một nhà thờ Chính thống giáo.

  2. Tháo chiếc mũ của bạn khi bạn nhập một nhà thờ.

  Phụ nữ:
  1. Phụ nữ phải mặc váy hoặc váy đi xuống ít nhất là đầu gối. Nếu mặc một chiếc váy, áo phải có áo dài tay. Một chiếc váy phải có áo dài tay cũng có.

  [​IMG]

  2. Trưởng phủ của một số loại nên được mặc bởi phụ nữ khi bước vào trong một nhà thờ Chính thống giáo. Phủ đầu này có thể là một chiếc mũ của một số loại hoặc khăn choàng. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Nếu bạn làm theo các quy tắc bạn không nên có bất kỳ vấn đề. Cũng nên nhớ rằng việc lấy hình ảnh hoặc video bên trong nhà thờ Nghiêm cấm trừ khi các linh mục dẫn đầu cung cấp cho bạn những lời chúc của mình để làm như vậy. Khi đến thăm nhà thờ ở Georgia, bạn nên yên tĩnh và nói nhẹ nhàng. Cố gắng không để thăm các nhà thờ khi dịch vụ này được xảy ra.
   
>

Chia sẻ trang này