1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do vì sao nên du lịch Munich (Phần 13)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sarpi và dãy núi Adjara mà làm cho biên giới của Gruzia với Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương của một Megrelian nói người được gọi là Laz. Mặc dù Laz chủ yếu là ở Thổ Nhĩ Kỳ, một phần nhỏ của Georgia cũng là Laz. Bạn có thể đi bộ lên con đường mòn vào núi Adjara bao quanh bởi những vườn cam và quýt với tầm nhìn tuyệt đẹp của Biển Đen và Sarpi. Mua ve may bay tu TPHCM di Munich để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể vượt biên giới sang Thổ Nhĩ Kỳ trong Sarpi và tham gia một chuyến đi trong ngày trong một phần của Thổ Nhĩ Kỳ đó là một phần của một lần Georgia như Trapzon. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Tây Georgia:
  Tây Georgia bao gồm năm khu vực. Các khu vực này là Samegrelo, Svanetia, Guria, Imereti, và Racha. Các khu vực này là một trong những khu vực lushest ở Georgia. Có rất nhiều địa điểm thú vị để tham quan trong khu vực phía Tây của Georgia.

  A. Imereti là lớn nhất của khu vực phía Tây ở Georgia. Imereti là một phần lịch sử của Georgia. Nơi để xem trong Imereti bao gồm:

  1. Kutaisi là chỗ khu vực Imereti. Kutaisi có nhiều di tích lịch sử bao gồm nhà thờ Bagrat, mà tại một thời điểm là nhà thờ nơi các vị vua của Georgia đã được trao vương miện. Nhà thờ Bagrat đã được trong đống đổ nát trong một thời gian dài, nhưng hiện tại đang được phục hồi.

  2. Gelati không xa Kutaisi và là một tu viện lớn và cũng là nơi mà các vị vua của Georgia đã được trao vương miện. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Thái Lan tại đây.

  B. Guria là một trong những vùng cận nhiệt đới nhất của Georgia. Guria giáp Biển Đen, nhưng không giống như các bãi biển ở Batumi và Sarpi, đó là đá, những bãi biển trong Guria là cát. Cát là màu đen và có tính chất từ. Các thị trấn chính để xem trong Guria là chỗ ngồi trong khu vực, Ozurgeti.

  Trong Ozurgeti là Nhà thờ Shemokmedi được xây dựng độc đáo và được xây dựng bằng đá màu khác nhau và được bao quanh bởi những cây cọ và thực vật có hoa và trái cây nhiệt đới tuyệt đẹp Baring khác.

  [​IMG]

  C. Samegrelo là một khu vực ở bang Georgia mà nói một ngôn ngữ khác ngoài Gruzia. Samegrelo là quê hương của những người Megrelian và ngôn ngữ của họ là liên quan đến Gruzia, nhưng rất gần với Basque. Ẩm thực Megrelian là một số trong quả ớt cay nhất của ẩm thực Gruzia và có một số bữa ăn thú vị, chẳng hạn như xúc xích kupati. Những nơi đến thăm trong Samegrelo bao gồm:

  1. Zugdidi là chỗ khu vực Samegrelo và là một thành phố cổ với nhiều di tích lịch sử.

  2. Poti là cảng biển lớn của Gruzia. Khu vực xung quanh Poti cũng được cho là nơi Jason và Argonauts đổ bộ vào nhiệm vụ tìm kiếm các Fleece vàng. The Golden Fleece là ban đầu từ Svanetia.
   
>

Chia sẻ trang này