1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những lý do vì sao nên du lịch Munich (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những khu vườn của Alexander Chavchavadze là hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp với một hỗn hợp của Đông và Tây. Trong tầng hầm của ngôi nhà, bạn có thể thử các loại rượu vang là rượu Tsinandali sản xuất. Mua vé máy bay đi Munich tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  b. Tu viện Alaverdi là một trong những nhà thờ lớn nhất trong khu vực và được xây dựng vào thế kỷ thứ 10.

  c. Các Alazani Valley là tính năng tự nhiên lớn nhất và tuyệt vời nhất của Gruzia. Thung lũng được tạo bởi sông Alazani chảy từ vùng Caucasus vào Azerbaijan. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể thấy qua thung lũng và những đỉnh núi phủ tuyết trắng của dãy núi Caucasus. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  d. Sighnaghi là thành phố điển hình về chế độ hiện hành của Georgia. Sighnaghi vừa được khôi phục và đặc biệt dành cho khách du lịch. Thành phố này được xây dựng vào thế kỷ thứ 6 và vẫn có tất cả các công sự của mình một cách tinh tế.

  Sighnaghi nằm trên đỉnh một cách vô tội vạ nhìn ra thung lũng Alazani. Sighnaghi có thành vào thời điểm cao nhất của nó với nhà thờ Thánh Stephan trong đó. Bạn leo lên tháp kiên cố của tòa thành và tận hưởng các điểm ngoạn mục.

  e. Dedoplistsqaro là một trong những thị trấn phía đông của khu vực Kakheti, là chỉ có 30 từ biên giới Azerbaijan km. Dedoplistsqaro là nhà của một số di tích thiên nhiên tuyệt đẹp cộng với khu vực xung quanh Dedoplistsqaro có một số lịch sử văn học. Nhiều nhà văn nổi tiếng được gọi là Dedoplistsqaro nhà một thời gian. Một số các nhà văn bao gồm Alexander Dumas, Alexander Pushkin và Lermontov.

  Một số nơi khác để xem trong Dedoplistsqaro là Fortress Tamar là hai phần lớn đá cao chót vót lên ở phía bên của cao nguyên. Đây là một nơi tuyệt vời cho leo núi và đi bộ đường dài. Tại Fortress Tamar bạn có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của thung lũng Alazani và vào một ngày rõ ràng, bạn thậm chí có thể nhìn thấy vào Azerbaijan.

  Một lĩnh vực khác gần Dedoplistsqaro là Eagle Canyon được hình thành ở giữa hai bức tường đá tạo thành một hình ảnh của một con đại bàng đang bay. Dedoplistsqaro cũng là nơi Elias núi, đó là nhà của một tu viện hiện đang được phục hồi.

  [​IMG]

  f. Bảo tồn thiên nhiên Vashlovani là một trong những bảo tồn thiên nhiên lớn nhất của Gruzia. Khu bảo tồn Thiên nhiên Vashlovani kéo dài dọc theo biên giới Azerbaijan dọc theo sông Alazani và kéo dài về phía Bắc đến Lagodekhi và dãy núi Caucasus. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

  Bảo tồn thiên nhiên Vashlovani là rất tốt cho những người yêu thiên nhiên vì bảo tồn có một số hệ thống tiếng vang, là khô cằn đến bán khô hạn gần Dedoplistsqaro để đầm lầy và rừng phía bắc gần Lagodekhi.
   
>

Chia sẻ trang này