1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Những lý do vì sao bạn nên du lịch Úc một lần (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Số lượng ngày càng tăng từ bao giờ, với nó được dự đoán rằng một ba trăm ngàn người nhập cư sẽ tham gia ở đây vào cuối năm 2009. Úc luôn luôn là một điểm đến phổ biến cho người di cư - đó là nắng, những người là tốt đẹp và cơ hội đầy dẫy, làm cho sự gia tăng của nhập cư tại Úc không có bất ngờ thực sự. Nhập cư ở Úc đã luôn luôn đóng một vai trò lớn trong lịch sử của đất nước, và từ các mô hình hiện tại, đó là một tuyên bố an toàn để thực hiện khi nói rằng nó sẽ luôn luôn. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    Nó rất dễ dàng để đến Úc như một du khách, hoặc trên một thị thực du lịch rất tạm thời (3 tháng), hoặc trên một thị thực làm việc kỳ nghỉ một chút-ít-tạm thời nhưng-vẫn-không thể phủ nhận, tạm thời (12 tháng với một tùy chọn để gia hạn thêm 12), và nó cũng có thể đến Úc là một sinh viên, với thị thực du học Úc cũng được phân loại như là một thị thực tạm thời. Nhưng làm thế nào để thực sự di chuyển trên cơ sở lâu dài hơn? Nhiều người lần đầu tiên đến Úc một thị thực du học Úc. Theo điều kiện của thị thực du học Úc của họ, họ không được phân loại như là thường trú nhân, và họ bị hạn chế trong điều kiện lao động và phúc lợi xã hội. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

    Nó đứng vào lý do rằng một khi họ đã hoàn thành giáo dục của họ, họ có thể không được quá thoải mái với ý tưởng rời khỏi nước Úc. Thời gian của cuộc sống trong đó một hoạt động trên một nền giáo dục đại học là một trong rất hình thành và đó là dễ hiểu rằng họ có thể không muốn rời khỏi bạn bè và lối sống của họ phía sau. Nếu họ đã được học tập trong một giao dịch nhất định hoặc ngành công nghiệp, trong đó có sự thâm hụt của các cá nhân có tay nghề cao, họ có thể di chuyển từ visa du học Úc của họ cho một loại lâu dài hơn thị thực thông qua con đường này - Úc đã học được cách tận dụng xuất nhập cảnh tại Úc bằng cách cung cấp những gì được biết đến như một thị thực di dân có tay nghề cao.

    Loại thị thực này được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các cá nhân có kỹ năng trong nghề cơ hội để lớp thương mại của họ tại Úc là công dân thường trú trong thời gian nhất định - nếu Australia không có đủ tóc, có khả năng là một thợ làm tóc đủ điều kiện nộp đơn xin thị thực di dân có tay nghề cao sẽ có ứng dụng của họ được cấp. Khi một người nhập cư theo diện thị thực di dân có tay nghề cao đã sống ở Úc trong một thời gian nhất định, họ có thể nộp đơn xin thường trú - có nghĩa là họ sẽ trở thành một công dân Úc với tất cả các quyền liên quan và lợi ích xã hội. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    [​IMG]

    Như đã đề cập trước đây, số lượng người nhập cư đến Úc ngày càng tăng một cách thường xuyên trong hai thập kỷ qua. Số lượng người nhập cư từ các nước như Anh và New Zealand ngày càng tăng, như có số lượng người nhập cư từ các nước kém phát triển trước đó, chẳng hạn như trong những gì trước đây được gọi là Đông Âu. Khi nền kinh tế ở các nước phát triển, nó càng trở nên có thể, để biết thêm của người dân để chiêm ngưỡng một di chuyển đến Úc. Có một làn sóng mới trong đó mỗi năm càng nhiều người tới Úc để sống và làm việc, nhưng điều này là nhiều hơn một gợn khi ta xem xét thủy triều của nhân loại đã được đến bờ biển Úc trong hai mươi năm qua.
     
>

Chia sẻ trang này